Niềng răng

khắc phục răng bị thưa và chìa ra bằng niềng răng

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Em đang gặp một vấn đề về răng miệng ạ. Em năm nay 20 tuổi nhưng hàm răng trên bị thưa, đặc biệt là răng cửa bị thưa và chìa ra rất nhiều nên em muốn đi niềng răng nhưng không biết là phương pháp này có hiệu quả không. Mong bác sỹ tư vấn giúp niềng răng có khắc phục răng bị thưa và chìa ra được không ạ? Cảm ơn bác sỹ. (Hà Minh Châu – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Châu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Niềng răng có khắc phục được răng bị thưa và chìa ra không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Tình trạng răng bị thưa và chìa ra như của bạn có thể có nguyên nhân bẩm sinh hoặc khi thay răng sữa, mọc răng vĩnh viễn có sự phát triển lệch lạc. Những răng vĩnh viễn khi mọc chậm hơn răng bình thường sẽ bị các răng mọc trước di chuyển, chiếm dần chỗ dẫn đến mọc lệch, bị thưa hay bị hô chìa ra. Với tình trạng răng thưa và hô hiện có hai phương pháp khắc phục cơ bản nhất là bọc răng sứ và niềng răng. Nếu như răng sứ chỉ có tác dụng đối với răng hô vẩu ở mức độ nhẹ và có thể xâm lấn đến răng ở mức độ nhất định thì niềng răng có thể chỉnh sửa được tình trạng răng bị lệch lạc với hiệu quả cao mà không tác động đến cấu trúc răng.

Niềng răng có khắc phục được răng bị thưa và chìa ra không?

Răng bị thưa và vẩu có thể được khắc phục bằng cách niềng răng

khắc phục răng bị thưa và chìa ra bằng niềng răng

Nha sỹ sẽ dùng khí cụ tác động vào răng làm dịch chuyển răng về vị trí tính toán sao cho đều khít và không bị lệch khỏi cung hàm. Thời gian niềng răng có thể kéo dài từ 1-2 năm tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người. Trong quá trình chỉnh nha, bạn cần đền thăm khám thường xuyên tại phòng nha 4 tuần/lần để nha sỹ có sự điều chỉnh sao cho đạt kết quả cao nhất. Bạn Minh Châu có thể yên tâm niềng răng hoàn toàn có thể khắc phục răng bị thưa và chìa ra một cách hiệu quả, đặc biệt là khi được thực hiện với công nghệ hiện đại và bác sỹ có chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm về lĩnh vực chỉnh nha.

Hiện nay, công nghệ 3M UGSL được đánh giá là công nghệ niềng răng mắc cài mới nhất Hoa Kỳ với những tính năng nổi bật, giúp đem lại hiệu quả chỉnh nha đạt mức cao nhất. Công nghệ đã được Bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ chuyển giao trực tiếp cho Nha khoa Paris thông qua mối quan hệ hợp tác lâu dài.

– Giúp chỉnh răng đều đặn, thẳng hàng, chuẩn cung hàm

– Hiệu quả niềng răng thưa đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị với hệ thống phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7. Răng và xương dịch chuyển ổn định, duy trì bền chắc sau khi kết thúc điều trị

– Giảm thiểu ê buốt, đau nhức một cách tối đa trong quá trình niềng răng

– Thời gian chỉnh nha được rút ngắn so với những kỹ thuật niềng răng thông thường

Mọi thông tin chi tiết về cách khắc phục răng bị thưa và chìa ra cũng như công nghệ chỉnh nha niềng răng mắc cài, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại dưới đây hoặc điền thông tin vào mẫu đăng ký tư vấn. Chúng tôi sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x