Niềng răng

Khi nào có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em bị hô hàm dưới rất nặng. Em không muốn đeo mắc cài niềng răng vì thời gian quá lâu. Cho nên em muốn phẫu thuật để đạt được kết quả nhanh hơn. Nhưng không biết là trường hợp của em có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng được không? Mong bác sỹ tư vấn giúp khi nào thì em có thể điều trị theo hướng phẫu thuật được ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Huyền Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Huyền Trang!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Phẫu thuật và niềng răng đều là hai phương pháp có thể áp dụng để chỉnh răng hô. Song vẫn phải tùy vào từng trường hợp cụ thể mới xác định được nên (và có thể) sử dụng được cách nào để điều trị.

Niềng răng áp dụng bị hô do răng và phẫu thuật được áp dụng khi bị hô do xương hàm gây ra. Do đó, bạn chỉ có thể phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng trong trường hợp nguyên nhân gây ra hô răng cụ thể của bạn là do xương hàm, không phải do răng.

Ngoài ra, trong một số trường hợp, có thể vừa vầu do xương hàm, vừa vẩu do răng nhưng độ chìa của răng không đáng kể cũng chỉ cần phẫu thuật chỉnh hàm hô mà không cần niểng răng mất nhiều thời gian.

Vì thế, chỉ trong trường hợp bạn bị hô do răng và mức độ nặng thì gần như bắt buộc phải niềng răng vì phẫu thuật không mang lại hiệu quả.

Khi phẫu thuật hàm hô, bạn chỉ cần trải qua một cuôc phẫu thuật trong khoảng 4 – 6 tiếng là đã có thể khắc phục được tình trạng hô răng mà không phải mất tới nhiều năm như khi đeo mắc cài niềng răng.

Tại Paris, để xác định được chính xác việc bạn có phẫu thuật chỉnh hàm hiệu quả được hay không nhằm đạt được kết quả điều trị chính xác nhất thì nhất thiết phải trải qua khảo sát xương hàm cụ thể. Sau khi đã chắc chắn răng nguyên nhân gây ra răng hô là do xương hàm, bạn sẽ được trực tiếp bác sỹ giỏi về giải phâu hàm mặt chỉnh hình của Trung tâm tiến hành phẫu thuật.

Bác sỹ Paris đã từng được đào tạo bài bản và tu nghiệp nhiều năm tại Pháp, Mỹ thực hiện phâu phẫu thuật nhờ sự hỗ trợ của đội ngũ bác sỹ và y tá giàu kinh nghiệm cung hệ thống máy móc hiện đại. Vì thế, khi phẫu thuật hàm hô tại Paris, bạn sẽ không phải lo lắng về hiệu quả niềng răng và sự an toàn trong phẫu thuật.

Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất khi muốn phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng tại Trung tâm, bạn có thể liên hệ về Paris theo số hotline, các chuyên viên sẽ có những hướng dẫn thật chi tiết cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x