Niềng răng

Khi nào phải chỉnh răng cho trẻ bằng kế hoạch lâu dài

Chỉnh nha cho trẻ sẽ dễ đạt được hiệu quả cao hơn so với người trưởng thành. Nhưng do có những đặc thù riêng nên đôi khi ở một số trẻ bạn sẽ phải chỉnh răng cho trẻ bằng kế hoạch lâu dài hơn. Đây là chỉ định cần thiết để đảm bảo cho khuôn răng sau chỉnh nha sẽ có được sự hài hòa cần thiết đối với khuôn mặt.

1. Tại sao phải chỉnh răng cho trẻ bằng kế hoạch lâu dài?

Hầu hết trẻ đều có thể chỉnh răng khi đã có đầy đủ răng vĩnh viễn, Tuy nhiên quá trình chỉnh răng này phải được theo dõi sau một quá trình dài mới thực hiện chỉnh nha được. Vì mỗi trẻ đều có tốc độ phát triển khác nhau, cấu trúc và sự ổn định xương hàm riêng. Những điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiến trình di chuyển của răng.

Khi nào phải chỉnh răng cho trẻ bằng kế hoạch lâu dài 2

Khi nào phải chỉnh răng cho trẻ bằng kế hoạch lâu dài

 Trẻ em niềng răng sẽ đạt được kết quả cao hơn so với người trưởng thành

Do đó, nếu muốn chỉnh răng hiệu quả cho trẻ, bác sỹ cần thực hiện theo dõi sự phát triển của răng và xương hàm ở trẻ thật cụ thể. Qua đó mới có thể phán đoán được hướng phát triển của xương hàm cho đến khi trưởng thành. Sự phán đoán này cho phép bác sỹ tính toán được tỷ lệ niềng răng như thế nào cho phù hợp và hài hòa nhất giữa răng với khuôn hàm và vòm miệng về sau này.

2. Thời gian theo dõi để chỉnh răng cho trẻ là bao lâu?

Mỗi trẻ sẽ có lịch chỉnh răng khác nhau và được theo dõi trong những khoảng thời gian cụ thể. Trước hết, trẻ sẽ được thăm khám và khảo sát xương hàm. Tiếp đó, bác sỹ sẽ theo dõi sự thay đổi xương hàm của bé trong một khoảng thời gian nhất định để nhận định được đặc điểm và hướng mở rộng của khung hàm thật cụ thể. Khoảng thời gian này chính xác là bao lâu còn phải phụ thuộc vào kết quả thăm khám và khảo sát xương hàm thật cụ thể.

Khi nào phải chỉnh răng cho trẻ bằng kế hoạch lâu dài 2 Chỉnh răng cho trẻ cần có kế hoạch lâu dài

3. Chỉnh răng cho trẻ bằng công nghệ hiện đại

Việc phải mang mắc cài đối với trẻ là khá vất vả, phức tạp, sự giữ gìn của trẻ cũng kém hơn. Do đó, để đảm bảo chỉnh răng cho trẻ đạt hiệu quả cao, tốt nhất nên ứng dụng chỉnh nha theo công nghệ hiện đại mắc cài 3M UGSL.

Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, là giải pháp đặc biệt phù hợp để điều trị và chỉnh răng cho trẻ em bởi những ưu điểm vượt trội mà công nghệ có thể tạo ra, bao gồm:

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL giúp dịch chuyển răng đều đặn, thẳng hàng, vòm hàm đẹp, khớp cắn chuẩn tỷ lệ

– Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, răng di chuyển ổn định, không sai khác

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Khi nào phải chỉnh răng cho trẻ bằng kế hoạch lâu dài 3 Công nghệ giúp nâng cao hiệu quả chỉnh răng cho trẻ

Những ưu điểm này sẽ mang đến cho trẻ ca chỉnh răng dễ chịu nhất, thoải mái, không đau nhức, không sai khác và chỉ mất rất ít thời gian để điều trị.

Để được các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ này, Paris đã phải trải qua không ít những kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và tay nghề.

Thực tế cũng đã có không ít trẻ được đăng ký theo dõi và điều trị chỉnh răng thành công tại Trung tâm với khuôn răng và hàm răng đẹp khi bước vào tuổi trưởng thành.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ chỉnh răng cho trẻ thực hiện tại Nha khoa Paris có thể liên hệ về Trung tâm theo số hotline 0943 776699, các bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn.

 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x