Niềng răng

Không điều trị khớp cắn chéo có được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em nghĩ là mình bị khớp cắn chéo vì khuôn răng trông cứ như bị lệch nhau, mất tự nhiên và đối xứng giữa các răng. Đó là em so sánh với những hàm răng đẹp thì thấy như thế. Mong bác sỹ tư vấn giúp em những căn cứ hay dấu hiệu có thể nhận biết khớp cắn chéo với và liệu trường hợp của em không điều trị khớp cắn chéo có được không ạ, vì hiện tại em không thấy có bất tiện nào trong ăn nhai? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trịnh Thiên Trang – Hà Nội)

 

Trả lời :

Chào bạn Thiên Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Không điều trị khớp cắn chéo có được không của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Khớp cắn chéo có những mức độ khác nhau và đây cũng là một trong những dạng sai lệch khớp cắn mà ít ảnh hưởng đến chức năng cũng như các vấn đề bệnh lý liên quan. Đặc biệt khi sai lệch nhẹ thì có thể không điều trị khớp cắn chéo. Nhưng nếu muốn chỉnh thẩm mỹ và khi bị nặng thì nên khắc phục bằng niềng răng thẩm mỹ.

Không điều trị khớp cắn chéo có được không?

Giải pháp tốt nhất là niềng chỉnh sự sai lệch để sắp xếp và điều chỉnh lại thế răng. Nếu bạn thực hiện tại Nha khoa Paris, các bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp điều trị khớp cắn chéo cho bạn bằng công nghệ 3M UGSL hiện đại.

Công nghệ do các bác sỹ thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công với 4 ưu điểm vượt trội sau đây:

– Giúp di chuyển và sắp xếp răng đều đặn, thẳng hàng, khớp cắn hài hòa, khuôn miệng thẩm mỹ

– Công nghệ cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng

– Công nghệ đảm bảo không đau không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Nha khoa Paris đã phải trải qua nhiều năm thử thách và kiểm định khắt khe năng lực chuyên môn và tay nghề mới được các chuyên gia Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL này. Rất nhiều khách hàng và bệnh nhân đã được điều trị thành công tại Trung tâm nhờ Công nghệ này. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm sẽ được điều trị khớp cắn chéo hiệu quả nhất tại Trung tâm.

Để biết chính xác có cần thiết phải điều trị khớp cắn chéo hay không, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm hoặc đến trực tiếp để đươc bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x