Niềng răng

Kinh nghiệm niềng răng thưa – cẩm nang hữu ích nhất

Những chiếc răng thưa có thể khắc phục bằng nhiều cách nhưng nếu thưa toàn hàm thì cần niềng răng là tốt nhất. Có những kinh nghiệm niềng răng thưa hữu ích sau đây sẽ là những cẩm nang hữu ích nhất dành cho bệnh nhân đang muốn có một ca chỉnh nha an toàn và hiệu quả nhất nhé!

 

1. Kinh nghiệm chọn mắc cài để niềng răng thưa

Khi niềng răng thưa, bệnh nhân cần dùng đến mắc cài gắn trên răng để kéo răng nhằm thay đổi vị trí răng nhằm kéo răng thưa xích lại với nhau, từ đó làm răng đều và thẳng hàng. Vì thế, chọn mắc cài là kinh nghiệm niềng răng thưa quan trọng cần lưu ý trước tiên.

Mắc cài chi phối chính đến giá của niềng răng. Và nhìn chung, hầu hết các loại mắc cài đều có chi phí khá cao. Loại rẻ nhất cũng khoảng trên 20 triệu, mức dao động lên tới 70 – 80 triệu với các loại mắc cài tốt hơn.

Nhưng nếu có thể thì hãy chọn sử dụng loại mắc cài tương đối tốt để có ca điều trị thật hoàn hảo.

Trong số các loại mắc cài thì nên chọn mắc cài tự buộc. Vì đây là kiểu mắc cài có nắp trượt tự đóng để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Nhờ vậy răng của bạn sẽ di chuyển dễ hơn, nhanh hơn, không sai khác với dự liệu của bác sỹ và còn không gây đau nhức cho răng. Thời gian niềng vì vậy mà được rút ngắn tương đối.

Kinh nghiệm niềng răng thưa - cẩm nang hữu ích nhất 33Chọn mắc cài tốt để niềng răng hiệu quả

2. Kinh nghiệm chọn thời điểm niềng răng

Thời gian niềng răng rất quan trọng, có thể quyết định việc bạn có thể hoàn thành chỉnh nha sớm hay muộn, có thuận lợi không.

Nếu bạn đang trong độ tuổi tự 7 – 50 tuổi thì hoàn toàn có thể nghĩ đến việc niềng chỉnh răng hoàn hảo. Tuy nhiên, chọn thời điểm lại là vấn đề khác. Hãy bắt đầu tiến trình niềng khi bạn có sức khỏe tốt nhất và không quá bận rộn để không bỏ lỡ lịch hẹn tái khám và theo dõi của bác sỹ điều trị.

3. Kinh nghiệm chọn bác sỹ niềng răng thưa

Chính bác sỹ là người điều khiển mắc cài làm di chuyển răng và kiểm soát toàn bộ quá trình điều trị. Bởi vậy, hãy bỏ công tìm bác sỹ giỏi để điều trị, Nếu bạn bở qua kinh nghiệm niềng răng kinh nghiệm niềng răng này thì kết quả nhận được sẽ là ca chỉnh răng không như ý.

Kinh nghiệm niềng răng thưa - cẩm nang hữu ích nhất 31Hiệu quả niềng răng thưa

4. Chọn kỹ thuật chỉnh răng thưa tốt nhất

Kỹ thuật chỉnh nha sẽ hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ để có thể tạo ra hiệu quả cao nhất cho bạn. Vì thế, không có lý do gì mà bạn bỏ qua việc tìm hiểu kỹ thuật niềng chỉnh tốt cho mình. Đó là kinh nghiệm niềng răng thưa quan trọng không thể bỏ qua.

Hiện nay, công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL đang là giải pháp chỉnh nha duy nhất đi theo hướng công nghệ. Đáng nói ở chỗ đây là sản phẩm sáng tạo của chính các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ, đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn Quốc tế về tính hiệu quả và độ an toàn.

Công nghệ này chỉnh hình hàm răng dựa trên hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay của tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia ESPE. Mắc cài Unitek Gemini SL có thiết kế tối ưu với cơ chế tự đóng hoàn hảo, cho hiệu quả di chuyển ra chuẩn xác, không có sai khác ngoài dự tính. Với công nghệ 3M UGSL, hàm răng khấp khểnh dù ở mức độ nào cũng đều đạt được vẻ thẩm mỹ cao nhất, răng và xương ổn định sau niềng chỉnh, thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa,…

Nếu bạn đang có dự định chỉnh nha thì nên đặc biệt lưu ý đến các kinh nghiệm niềng răng thưa hữu ích này để lựa chọn được địa chỉ điều trị tốt nhất.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x