Niềng răng

Kỹ thuật niềng răng Invisalign có đau không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đang có dự định niềng răng bằng phương pháp dùng khay niềng trong suốt cho đỡ bị lộ. Em cũng chỉ mới tìm hiểu qua là chỉ cần đeo khay nhựa lên răng thì có vẻ không đau, nhưng mà nếu không đau thì sao có thể tạo ra lực chỉnh răng được cho nên em vẫn lo. Liệu niềng răng Invisalign có đau không vậy bác sỹ, kết quả có được như ý không ạ? Cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Hoàng Phương Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng Invisalign có đau không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng Invisalign không gây đau cho người điều trị bởi khay niềng răng Invisalign được thiết kế đúng khớp với hình dáng của khuôn răng tại các thời điểm cụ thể trong suốt quá trình niềng răng. Sau mỗi đợt răng dịch chuyển, bạn sẽ phải thay một khay niềng mới để tiếp tục tạo ra lực dịch chuyển mới.

Hơn nữa, khay niềng được thiết kế bằng nhựa trong suốt và rất đặc biệt, có khả năng đàn hồi và tạo được lực kéo cho răng răng khá hiệu quả. Cho nên, việc đeo khay niềng cũng có thể tạo ra giá trị chỉnh răng cao, lại không sợ bị lộ trong khi đeo khay. Đáng nói ở chỗ, lực kéo tạo bởi khay niềng này rất nhỏ, từ từ từng chút một để xương thích nghi kịp và không làm cho người niềng răng thấy đau. Bạn hoàn toàn có thể đeo khay để ăn nhai mà vẫn không hề thấy đau.

Vì thế bạn không nên nhầm lẫn về việc răng dịch chuyển thì phải gây đau mới có giá trị. Kể cả niềng răng mắc cài hay niềng răng Invisalign cũng đều không khiến cho bạn thấy đau nếu kỹ thuật điều trị đảm bảo và do bác sỹ giỏi thực hiện. Bởi vậy, bạn không nên lo lắng về vấn đề niềng răng Invisalign có đau không. Đó là việc hoàn toàn có thể kiểm soát được tốt nhất nếu khay niềng Invisalign được chế tạo đảm bảo và do bác sỹ giỏi điều trị nhé!

Khi niềng răng Invisalign tại Nha khoa Paris, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bộ khay được gửi đặt sản xuất tại Ngân hàng Invisalign hiện đại nhất thế giới – Align Technology Co của Mỹ, bảo quản theo tiêu chuẩn. Đồng thời trực tiếp bác sỹ giỏi, chuyên sâu về chỉnh nha được đào tạo bài bản tại Hoa Kỳ và Pháp sẽ điều trị cho bạn. Các bác sỹ sẽ luôn theo sát tận tâm quá trình chỉnh nha cho bạn, đồng thời liên hệ mật thiết với ngân hàng Invisalign để có thể khắc phục và xử lý kịp thời khi xảy ra sai khác ngoài ý muốn.

Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm là sẽ đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt nhất và theo đúng lộ trình dự kiến và không phải băn khoăn niềng răng Invisalign có đau không nhé! Bạn vui lòng liên hệ về trung tâm nếu còn bất cứ băn khoăn nào liên quan đến thẩm mỹ răng, bác sỹ sẽ có những tư vấn sâu hơn về niềng răng cho bạn nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x