Niềng răng

Làm cầu răng sứ với công nghệ CT 5 chiều mới nhất 2017

Cầu răng sứ là giải pháp đang rất được ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn để phục hình răng mất hiệu quả. Với công nghệ CT 5 chiều hiện đại nhất hiện nay, Nha Khoa Paris đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phục hình răng mất thành công cho khách hàng.

1. Cầu răng sứ là gì?

Làm cầu răng sứ là giải pháp phục hình lại răng bị mất về chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ. Cầu răng sứ thường phải có ít nhất hai mão sứ ở hai đầu của khoảng mất răng, ở giữa là răng giả (hay còn gọi là nhịp cầu) tạo thành một dải cầu răng liên tục. Hai mão sứ ở hai đầu được sử dụng để chụp lên cùi răng hai bên khoảng mất răng, có tác dụng nâng đỡ cho phần răng giả ở giữa.

Cầu răng sứ có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện và mong muốn của mỗi người về thẩm mỹ, tuổi thọ… Trong đó, răng sứ Titan có thể đảm bảo được nhiều tiêu chí khi chi phí rất hợp lý mà độ bền và tính thẩm mỹ cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng của hiệp hội nha khoa quốc tế.

cầu răng sứ

2. Làm cầu răng sứ với công nghệ CT 5 chiều tại Nha Khoa Paris

Nha khoa Paris luôn tự hào là địa chỉ làm răng tốt nhất hiện nay, nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng. Cho dù bạn trồng răng giả theo phương pháp làm cầu răng hay cấy ghép, chúng tôi đều áp dụng công nghệ bọc sứ CT 5 chiều mới nhất hiện nay, mang lại hiệu quả cao nhất, đảm bảo răng có độ bền chắc cao.

Sở dĩ làm cầu răng sứ công nghệ CT 5 chiều được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn là bởi vì những ưu điểm nổi trội mà phương pháp này mang lại:

– Chi phí làm cầu răng sứ hợp lý với tất cả mọi người

Thực chất làm cầu răng sứ là chỉ cần phục hình răng phía bên trên chứ không cần cấy ghép Implant là trụ chân răng. Do đó, chi phí làm cầu răng cũng chỉ tính trên số lượng và chất lượng của răng sứ nên có thể tiết kiệm được một khoản tiền khá lớn cho khách hàng. Số lượng và chất liệu để chế tạo ra răng sứ còn tùy thuộc vào điều kiện cụ thể cũng như lựa chọn của mỗi người.

– Tính thẩm mỹ cao
Công nghệ CT 5 chiều hỗ trợ cho thao tác lấy dấu hàm được diễn ra nhanh chóng và chính xác đến từng chi tiết. Do đó, khi chế tạo răng sứ từ những thông số cụ thể này, răng sứ sẽ có màu sắc và hình dáng tương tự như răng thật. Người ngoài sẽ khó có thể nhận thấy sự khác biệt trên hàm răng của người sử dụng.

– Đảm bảo chức năng ăn nhai
Được làm từ chất liệu cao cấp nên răng sứ có độ cứng chắc khá cao, từ đó có thể đảm nhiệm tốt vai trò ăn nhai như răng thật.

– Độ bền răng sứ cao
Với chất liệu cao cấp cùng công nghệ CT 5 chiều tiên tiến, độ bền của cầu răng sứ được đảm bảo có thể kéo dài đến hàng chục năm nếu biết cách chăm sóc giữ gìn.

Bạn hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm công nghệ đạt chuẩn quốc tế với chất lượng dịch vụ tốt nhất khi thực hiện trồng răng giả tại Nha khoa Paris. Tại đây, đội ngũ bác sĩ nha khoa với hơn 10 năm chuyên sâu đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa kết hợp với những công nghệ nha khoa tiên tiến nhất sẽ giúp bạn có một ca phục hình răng chuẩn xác và an toàn.

Mọi thông tin liên quan đến làm cầu răng sứ có tốt không hay các phương pháp trồng răng khác, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại  1900.6900 để được tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn bạn!

Bình luận mặc định

x