Niềng răng

Làm chụp răng sứ thẩm mỹ cho NỤ CƯỜI đẹp tự nhiên?

Chụp răng sứ là giải pháp phục hình răng khôi phục lại những chiếc răng sứt mẻ gãy vỡ trở về hình dáng như răng tự nhiên. Tuy nhiên, không phải trong trường hợp nào áp dụng chụp răng sứ thẩm mỹ cũng đạt được hiệu quả tối đa. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về phương pháp phục hình răng này.

Chụp răng sứ thẩm mỹ là gì?

Chụp răng sứ là phương pháp phục hình cho răng đạt hiệu quả rất cao khi sử dụng một mão sứ chế tạo gần như răng thật, chuẩn dấu hàm bọc chụp bên ngoài răng thật sau khi phần răng thật đã được mài nhỏ. Đây cách tạo nên một vẻ bọc mới cho răng che đi khuyết điểm cho răng xấu một cách nhanh chóng mà vẫn có độ bền chắc tối đa.

Bạn có thể thực hiện trồng răng sứ thẩm mỹ ứng với những trường hợp cụ thể như:

+ Răng bị vỡ mẻ lớn: Phục hình cho răng theo đúng nguyên gốc ban đầu, đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường.

+ Hỗ trợ phục hình răng bị bệnh lý như răng sâu, răng viêm tủy…

+ Răng bị mòn men: mão sứ bọc bên ngoài phần răng hư tổn sẽ giúp bảo vệ răng thật khỏi những tác nhân có hại như lực nhai, kích thích nhiệt độ, axit…

+ Răng bị xỉn màu nặng do bẩm sinh hay nhiễm kháng sinh từ nhỏ mà không thể thực hiện tẩy trắng thông thường

+ Phục vụ cho cấy ghép implant: Dùng răng sứ gắn lên trên implant nhằm thay thế cho một răng hoàn hảo.

Đối với những trường hợp răng bị vỡ mẻ hay mòn men đều có thể khắc phục được bằng cách hàn trám, tuy nhiên chỉ có làm răng sứ mới có thể giải quyết được triệt để vấn đề khi mão sứ có độ bền chắc rất cao, hoàn toàn không chịu tác động bên ngoài từ cách hàn trám răng thông thường. Do đó, chụp răng sứ được coi là một trong những phương pháp phục hình cho răng tốt nhất hiện nay, đảm bảo được cả hai yếu tố về thẩm mỹ và ăn nhai.

Làm chụp răng sứ thẩm mỹ cho hàm răng xinh?

Hiện nay, có khá nhiều dòng răng sứ cho bệnh nhân có sự lựa chọn phong phú hơn, phổ biến nhất là 2 dòng răng sứ : răng sứ kim loại điển hình răng sứ Titanrăng sứ không kim loại(răng toàn sứ).  Tùy thuộc vào vị trí cần làm răng sứ cũng như nhu cầu thực tế và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn một dòng sứ thích hợp nhất. Tuy nhiên, chúng tôi cũng khuyên bạn nên thực hiên với răng sứ không kim loại là tốt nhất, bởi dòng răng sứ này có rất nhiều ưu điểm nổi trội mà không răng sứ nào có thể so sánh được.

– Độ chịu lực tương đương răng thật – Độ chịu lực gấp 5 lần răng thật
– Có thể thâm đen viền nướu sau một thời gian phục hình – Hoàn toàn không bị thâm đen viền chân răng, răng sáng bóng
– Độ bền duy trì 5-10 năm – Độ bền chắc lên tới 20 năm

Muốn  làm răng sứ an toàn thì tiêu chí đầu tiên phải đảm bảo về chất lượng tức là không xâm lấn đến răng thật quá nhiều trong quá trình mài răng. Răng sứ muốn có độ chính xác, ăn nhai tốt và không bị vênh lệch sau khi phục hình thì yêu cầu nha sỹ phải có kinh nghiệm và chuyên môn tốt.

Làm chụp răng sứ thẩm mỹ bền đẹp tự nhiên bằng công nghệ CT 5 chiều?

CT 5 chiều chính là công nghệ chụp răng sứ hàng đầu hiện nay, được Liên đoàn nha khoa quốc tế FDI khuyên dùng. Công nghệ có thể phục hình răng sứ chuẩn xác 100% với dấu răng hàm, sát khít nướu hoàn toàn mà không có bất kỳ sai khác nào. Độ bền của răng sứ khi phục hình với công nghệ mới có thể lên tới 20 năm hoặc lâu hơn nữa nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt.

Hiện nay, công nghệ bọc sứ CT 5 chiều chính là công nghệ giúp phục hình răng hoàn hảo, được Hiệp hội nha khoa Pháp khuyên dùng để có hiệu quả cao nhất. Có thể khẳng định như vậy là bởi công nghệ cho phép:

– Lấy dấu răng chuẩn xác 100% với sự hỗ trợ của hệ thống máy quét tự động

– Phần mềm chế tạo răng sứ CAD/CAM 3D cho phép chế tạo răng sứ sống động như răng thật, răng sứ có độ sắt khít nướu hoàn toàn, không bị vênh lệch hay hở kẽ

– Rút ngắn thời gian bọc sứ tối đa chỉ sau 2 lần hẹn với nha sỹ trong vòng 24h

Công nghệ  CT 5 chiều hiện đại này đã được ứng dụng tại nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng và đều cho hiệu quả tốt, phục hình mão sứ chính xác hoàn toàn mà không cần phục hình trở lại. Tất cả các trường hợp chụp răng sứ tại nha khoa Paris đều đảm bảo ăn nhai bình thường, không cần bất kỳ sự chỉnh sửa nào do quá trình làm răng sứ đã đảm bảo chuẩn xác, không có hiện tượng vênh lệch, kém ăn khớp nên bạn có thể yên tâm.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về phục hình răng thẩm mỹ bằng phương pháp chụp răng sứ thẩm mỹ. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn cần được giải đáp vui lòng liên hệ nha khoa Paris theo số hotline 1900 6900 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Bình luận mặc định

x