Niềng răng

Làm khít răng thưa nhanh chóng và an toàn

Răng thưa là khuyết điểm về răng mà nhiều người mắc phải. Nó khiến bạn tự ti khi giao tiếp cũng như cười mở miệng lớn. Vậy có cách làm khít răng thưa nào an toàn và mang lại hiệu quả nhanh chóng không? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ngay sau đây.

Cách làm khít răng thưa nhanh nhất?

Cách làm khít răng thưa nhanh nhất?

Hiện nay với nền phục nha thẩm mỹ đang phát triển thì việc làm khít răng thưa không còn là lo lắng của nhiều người. Sau đây là những cách làm khít răng thưa đang phổ biến hiện nay:

Bọc răng sứ

Bọc răng sứ là cách chỉnh răng thưa đầu tiên bạn có thể nghĩ đến để nắn chỉnh răng thưa nếu bạn chấp nhận những thao tác xâm lấn răng. Muốn bọc răng sứ để lấp đầy các khe răng thưa, bạn cần phải tiến hành mài cùi răng thật sau đó được tạo hình chiếc thân răng sứ mới có kích cỡ tơ hơn để chụp lên trên. Khi đó, kẽ răng thưa sẽ biến mất. Phương pháp này hoàn tất sau khoảng 2 – 3 lần hẹn nha sĩ. Vậy răng thưa có nên bọc sứ không? Tuỳ vào tình trạng thưa của răng bạn mà bác sĩ sẽ khuyên bạn nên bọc răng sứ hay không.

Trám răng

Trám răng là phương pháp dùng Composite để tạo hình lại cạnh răng ở kẽ thưa giúp xóa mất dấu tích của răng thưa. Phương pháp này hoàn tất được chỉ trong một lần hẹn nha sỹ. Tuy nhiên, độ bền của miếng trám răng thưa là rất thấp, dễ bị bong bật trong khi ăn nhai.

Niềng răng

Niềng răng là phương pháp chỉnh răng thưa dựa trên cơ chế tạo ra sự di chuyển của răng, giúp chúng được kéo sát khít lại với nhau nhờ lực của mắc cài. Với phương pháp này bạn hoàn toàn không phải mài răng, sau niềng răng các răng sẽ đều đẹp và duy trì sự sát khít vĩnh viễn. Tuy nhiên, thời gian niềng răng khá lâu, có thể mất từ 1 – 2 năm mới hoàn tất.

Đây là 3 cách làm khít răng thưa phổ biến hiện nay. Tuy nhiên không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả cho bạn. Tuỳ vào tình trạng răng thưa của mỗi người mà có cách khắc phục khác nhau. Để có thể lựa chọn được chính xác cách làm răng đỡ thưa thì bạn hãy đến trung tâm nha khoa Paris. Tại đây bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn. Chúc bạn luôn tràn đầy sự tự tin với hàm răng của mình.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x