Niềng răng

Làm máng răng giá rẻ bằng cách nào?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em rất muốn áp dụng cách làm máng nhựa để niềng răng vì trông khi niềng vẫn thấy hàm răng rất đẹp. Nhưng mà chi phí thì cao quá, không biết là có cách nào làm máng răng giá rẻ hơn được không ạ? Mong Trung tâm tạo điều kiện ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Kim Cúc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Cúc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm máng răng giá rẻ bằng cách nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm máng răng giá rẻ bằng cách nào? ed15Hiệu quả niềng răng bằng máng ngậm trong suốt

Niềng răng sử dụng khay nhựa trong suốt để đeo lên răng và chỉnh răng được gọi là phương pháp Niềng răng không mắc cài Invisalign.

Đây là một loại khay được thiết kế vừa khít với khuôn răng. Khi đeo khay này trên răng, những chiếc răng sẽ di chuyển để sắp xếp lại khuôn răng rất hiệu quả.

Làm máng răng giá rẻ bằng cách nào?

Nhưng loại khay này lại có chi phí rất cao và bao gồm cả một bộ nhiều khay. Khi niềng răng bằng phương pháp này, bạn sẽ phải chuẩn bị mức chi phí cụ thể sau đây:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG INVISALIGN

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Người lớn(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 70.000.000 – 80.000.000 – 100.000.000
Trẻ em(case dễ – trung bình – khó) Trọn gói 60.000.000 – 70.000.000-80.000.000
Sử dụng thêm Vít Mini Implant hỗ trợ 1 vít 2.500.000

Bảo hành trong thời gian niềng.

Sở dĩ việc làm máng răng giá rẻ là rất khó bởi vì bộ khay niềng răng này phải gửi tới Ngân hàng Invisalign Hoa Kỳ để sản xuất. Bởi đó là nhà máy sản xuất Invisalign theo tiêu chuẩn y khoa Quốc tế duy nhất hiện nay. Tất cả những ca chỉnh nha Invisalign trên Thế Giới đều phải gửi Ngân hàng Invisalign sản xuất khay niềng.

Nhựa dùng để làm khay niềng Invisalign là nhựa nha khoa chuyển dụng, rất đặc biệt và việc thiết kế khay niềng cũng phải nhờ tới các chuyên gia nghiên cứu có kinh nghiệm về chỉnh nha để chế tạo khay niềng cùng phối hợp với phác đồ điều trị của bác sỹ tại Việt Nam để sản xuất ra bộ khay tương thích nhất.

Như vậy, có thể thấy là chi phí của Invisalign phụ thuộc nhiều vào chi phí thiết kế khay niềng. Cho nên việc làm máng răng giá rẻ không phụ thuộc vào sự điều chỉnh của Trung tâm mà là do bản thân việc đặt hàng khay có chi phí cao. Ngân hàng Invisalign Quốc tế chưa có chính sách giá hợp ý cho các nước châu Á mà áp dụng giá chung trên toan cầu. Tuy nhiên, nếu thực hiện chỉnh nha Invisalign tại Paris, hiệu quả nẹp răng sẽ đảm bảo đem lại được hiệu quả khả quan nhất, tốt nhất cho bạn để có được hàm răng đều đẹp và thẩm mỹ như mong muốn.

Nếu bạn không có đủ kinh phí để sử dụng loại khí cụ này thì có làm máng răng giá rẻ bằng khay nhựa truyền thống Clear Aligner. Loại máng này có chi rất thấp nhưng hiệu quả niềng chỉnh không cao và không phải trường hợp nào cũng áp dụng được.

Nếu cần tư vấn thêm về loại máng nhựa Invisalign hay Clear Aligner, có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn chi tiết hơn cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x