Niềng răng

Làm răng implant bí quyết phục hình răng đã mất Hoàn Hảo

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì quá trình phục hình răng răng đã mất không còn là điều đáng lo ngại nữa. Bằng phương pháp làm răng implant răng được thay thế đảm bảo Paris như răng thật cả về mặt thẩm mỹ và đảm bảo chức năng ăn nhai tốt.

1. Làm răng implant là gì?

Làm răng implant là việc khôi phục răng đã mất như một chiếc răng thật bao gồm việc cấy trụ implant và lắp răng sứ. Trụ implant là một trụ bằng Titanium với hình dáng giống chân răng được cấy ghép vào trong xương hàm. Implant có chức năng nâng đỡ cho một mão, một cầu răng hay một hàm răng giả để thay thế các răng đã mất đóng vai trò như một chân răng tự nhiên.

2. Ai là đối tượng để làm răng implant?

Làm răng implant – Giải pháp lấy lại nụ cười tự nhiên

Kỹ thuật làm răng implant có thể áp dụng đối với bất cứ ai bị mất một hay nhiều răng. Tuy nhiên do đây là kỹ thuật khá phức tạp cần có sự khéo léo thì bạn cần phải có đủ điều kiện về thời gian, tình trạng xương vùng mất răng, vấn đề sức khỏe răng miệng và toàn thân. Và muốn việc cấy ghép implant an toàn và thành công, trước khi cấy ghép, bác sĩ sẽ chụp X quang, xem xét và đánh giá kỹ tình trạng sức khỏe toàn thân và răng miệng của bạn.

3. Những trường hợp cần lưu ý nếu muốn làm răng implant?

– Tiểu đường không kiểm soát tốt: làm chậm sự lành thương và dễ nhiễm trùng. Mặc dù vậy nếu uống thuốc đầy đủ, mức đường huyết kiểm soát tốt thì vẫn có thể cấy ghép răng implant.

– Hút thuốc lá: ảnh hưởng đến thành công của cấy ghép răng, bạn cần phải ngưng hút thuốc 2 tuần trước và sau khi cấy ghép răng.

– Thói quen nghiến răng: Bạn cần phải mang máng nhai vào ban đêm khi ngủ để tránh ảnh hưởng đến răng cấy ghép.

– Vệ sinh răng miệng kém: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bệnh nhân cần phải giữ sức khỏe răng miệng ổn định bằng cách sử dụng nước súc miệng, kem đánh răng diệt khuẩn trước 1 tuần. Nếu đang mắc bệnh nha chu thì phải điều trị triệt để mới tiến hành phẫu thuật.

4. Lợi ích làm răng implant là gì?

Sở dĩ làm răng implant được đánh giá là giải pháp trồng răng giả tốt nhất hiện nay bởi những ưu điểm nổi bật mà phương pháp này mang lại:

– Khả năng ăn nhai tốt hơn so với răng giả thông thường nhờ vị trí răng cố định không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng.

– Cải thiện khả năng phát âm.

– Ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng.

– Mang lại nụ cười tự nhiên và giữ được nét trẻ trung.

– Kỹ thuật bảo tồn nhất, không phải mài răng hay xâm lấn đến răng thật, lấy tủy răng như khi làm cầu răng, răng giả thông thường.

– Tránh những phiền toái của hàm giả tháo lắp (lỏng lẻo, vướng víu, chức năng nhai kém, làm tổn thương các răng khác…)

– Tính thẩm mỹ cao như chiếc răng tự nhiên

– Răng implant bền chắc và có thể tồn tại lâu dài trong khung hàm.

Làm răng implant thật sự là giải pháp hoàn hảo mang lại sự tự tin cho bạn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về kỹ thuật trồng răng này hãy liên hệ nha khoa Paris theo số hotline 1900 6900 để được tư vấn nhanh.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x