Niềng răng

Làm răng implant Không Đau bằng công nghệ Implant 4S

Làm răng implant là giải pháp phục hình răng thẩm mỹ hoàn hảo nhất hiện nay. Nhiều người khi muốn thực hiện làm răng đều e sợ sẽ gây đau đớn, ê buốt. Tuy nhiên với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì công nghệ Implant ra đời hỗ trợ giảm đau tối đa trong quá trình làm răng thẩm mỹ.

Làm ghép Implant là cách phục hình răng mất tốt nhất hiện nay khi phục hồi thay thế răng giẩ tương đối giống răng thật. Quá trình làm răng implant được thực hiện bao gồm cấy trụ implant và lắp phần mão sứ. Trụ implant được cắm trực tiếp vào xương hàm  nên sẽ có chút đau đớn.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn như thế nào cũng ảnh hưởng đến quá trình cấy răng implant có đau hay không? Bởi đối với những trường hợp răng đã mất lâu xương hàm đã đóng kín hoặc bị tiêu đi thì quá trình làm răng implant cũng khó khăn hơn. Do đó, phương pháp này thực hiện tốt nhất và cho hiệu quả tối đa là trụ Implant được đặt vào xương lúc xương đang còn khỏe mạnh, thể tích đầy đủ, không bị thiếu và nướu trên vùng răng mất còn mở.

Nếu thể tích xương không đủ hoặc sẽ phải ghép thêm xương hoặc nếu đặt được trụ vào thì chân răng cũng không đảm bảo chắc khỏe, về lâu dài trụ chân răng có thể bị đào thải. Cấy ghép Implant khi nướu mở sẽ không làm xương và nướu bị đau, chảy máu.

>>> nhổ răng bao lâu thì trồng răng giả

Vì vậy, khi mất răng muốn phục hình lại răng implant bạn nên đến nha khoa thực hiện càng sớm càng tốt để quá trình trồng răng sẽ thuận tiện dễ dàng hơn, cùng với đó sẽ hạn chế được tổn thương đau đớn tối đa cho bạn.

trong-rang-su-voi-ky-thuat-cay-implant-4
Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý cấy răng implant là khá phức tạp do đó bạn nên lưu ý lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín, chất lượng. Đảm bảo đội ngũ bác sỹ tốt nhất có nhiều kinh nghiệm trong phục hình răng cũng như công nghệ tại nha khoa đó để ca trồng răng được đảm bảo tốt nhất. Và công nghệ cấy răng implant tốt nhất hiện nay đó chính là công nghệ trồng răng implant 4S. Đây là công nghệ phục hình răng tốt nhất bởi những ưu điểm nổi bật sau:

♦ Phục hình lại răng hoàn chỉnh, toàn diện, trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng.

♦ Tăng khả năng tích hợp xương nhanh chóng so với các kỹ thuật ghép răng thông thường hỗ trợ quá trình lành thương nhanh hơn, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu do trụ implant được cấy trực tiếp vào trong xương hàm, giảm đau nhức tối đa.

♦ Răng ăn nhai bền chắc nhờ trụ chân răng tương hợp sinh học tốt và cứng chắc, chịu lực cao

♦ Tiết kiệm thời gian trồng răng, thời gian trồng răng được rút ngắn từ 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn tất.

Công nghệ trồng răng implant 4S tại nha khoa Paris đảm bảo cho phục hình răng hoàn hảo nhất. Đây là công nghệ đã được các bác sỹ chuyên sâu về Implant giỏi và giàu kinh nghiệm tại Paris đưa vào áp dụng điều trị thành công cho nhiều người mất răng.

Nếu bạn còn ngần ngại cần tìm hiểu thêm về làm răng implant hay bất cứ vấn đề răng miệng nào khác cần tư vấn vui lòng đến trực tiếp nha khoa hoặc thông qua hotline 1900 6900 để được giải đáp mọi thắc mắc cụ thể nhất.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x