Niềng răng

Làm răng sứ cercon – nâng giá trị hoàn hảo của răng

Răng sứ cercon là loại răng toàn sứ, được đánh giá là bà hoàng của các loại răng sứ. Làm răng sứ cercon là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để giúp bạn có được một hàm răng đẹp như mơ. Để biết thêm về làm răng sứ cercon, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích sau:

Làm răng sứ cercon là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Làm răng sứ cercon là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

1. Răng sứ cercon là gì?

Răng sứ cercon là một loại răng toàn sứ với nguyên liệu chính là Zirconia có độ cứng chắc, độ uốn cong chịu lực tốt và đặc biệt không gây kích ứng nướu răng. Được thiết kế hoàn toàn tự động trên máy tính theo công nghệ hàng đầu CAD/CAM nên chúng có độ chính xác cao. Răng sứ cercon có màu sắc hoàn toàn tự nhiên và theo thời gian sẽ không gây đen viền nướu như răng sứ thông thường, điều này đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao nhất là khi bạn phục hình vùng răng cửa.

2. Ưu và nhược điểm của răng sứ cercon

Ưu điểm:

– Được thực hiện hoàn toàn trên máy tính theo công nghệ CAD/CAM nên khi thành phẩm răng sứ có độ chính xác cao.

– Được làm hoàn toàn bằng sứ nên không dị ứng kích ứng nướu răng.

– Không đen viền nướu như răng sứ kim loại hoặc cho phản ứng ánh sáng đi qua không hề thấy màu đen của kim loại. Bởi vậy nên sứ cercon đã được chứng minh là rất an toàn đối với cơ thể.

– Màu sắc của răng sứ cercon tự nhiên, không đục. Dòng sứ cercon có khả năng chống bám dính cao hơn cả răng thật trước tác động của môi trường, thức ăn hay cả với thuốc lá hay cafe.

– Bản thân cercon là một sản phẩm tốt, có lớp sườn phía trong cứng chắc thậm chí có phản ứng nhiệt giống như răng thật. Nếu được phục hình bằng kỹ thuật đảm bảo và bài bản bởi Bác sĩ giỏi thì răng sứ cercon có thể duy trì lâu dài.

Nhược điểm:

– Giá thành khi làm răng sứ cercon cao hơn với các loại răng sứ kim loại khác.

– Sẽ hạn chế với những trường hợp cầu răng sứ quá dài.

3. Chi phí làm răng sứ cercon

Tuỳ vào tình trạng răng cũng như trung tâm nha khoa khác nhau sẽ có những mức giá khác nhau. Tại trung tâm nha khoa Paris, mức giá dao động từ 6.000.000 – 8.000.000 đồng. Để có được thông tin cụ thể và chính xác về tình trạng răng của mình cũng như mức chi phí làm răng sứ cercon thì bạn hãy đến trực tiếp nha khoa Paris.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x