Niềng răng

Làm răng sứ cercon – tôn vinh vẻ đẹp Việt

Hiện nay, với nền công nghệ phục nha thẩm mỹ phát triển thì việc làm đẹp cho hàm răng không còn là khó khăn. Có rất nhiều cách để phục nha thẩm mỹ, trong đó có phương pháp làm răng sứ cercon. Bài viết này mình sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến làm răng sứ cercon.

Làm răng sứ cercon giúp hàm răng hoàn hảo hơn

Làm răng sứ cercon giúp hàm răng hoàn hảo hơn

1. Răng sứ cercon là gì?

Răng sứ Cercon là loại răng mà vật liệu bên trong là Zirconia và lớp bên ngoài là sứ Cercon. Đây là loại răng sứ không kim loại được xem là loại răng phục hình đáp ứng yêu cầu cả về chất lượng lẫn tính thẩm mỹ.

2. Ưu và nhược điểm của răng sứ cercon

– Ưu điểm:

Răng sứ cercon được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những ưu điểm khác biệt mà nó đem lại cho người sử dụng.

Răng sứ Cercon không gây ra phản ứng phụ hóa học và không dị ứng nướu răng.
– Tính chính xác: Toàn sứ Cercon là một trong những thế hệ toàn sứ mới và hiện đại trên thế giới. Toàn bộ quá trình thiết kế sườn răng sứ cho mỗi bệnh nhân (CAD – Computer Aided Design), sản xuất (CAM – Computer Aided Manufacture) đều thực hiện tự động dưới sự hỗ trợ của máy tính, nên tính chính xác cao cho từng bệnh nhân.
Răng sứ Cercon là khoáng sản bán quý và kết hợp các ưu điểm trên, nên chất lượng rất tốt. Tuy nhiên bạn cũng nên thận trong vì hiện nay, tại một số phòng khám nha khoa vì lợi nhuận nên có thể dùng nguyên liệu sứ cercon giả của Trung Quốc hoặc Hàn Quốc, với giá thành rẻ hơn nhiều, nhưng về mặt chất lượng và sức khỏe lâu dài thì không tốt cho bệnh nhân.

Xem thêm: Giá làm răng sứ cercon

– Nhược điểm:

+ Một kết cấu khung sườn mỏng khác 0,5mm, có khả năng chịu được lực đè nén lên đến 900Mpa là một bước tiến vĩ đại của ngành răng sứ thẩm mỹ, tuy nhiên sự trong suốt của lớp sườn Ziconia không thể che lấp hoàn toàn những trụ chân răng bị đổi màu. Những răng bị đổi màu từ trước hoặc vì một lý do nào đó mà tủy răng bị viêm, không khả năng hồi phục sau khi phục hình răng thẩm mỹ.
+ Dòng sản phẩm Cercon Smart: cho màu răng hơi đục.

Làm răng sứ cercon là sự lựa chọn thông minh để có được một hàm răng Paris, tuyệt vời. Tuy nhiên, để có được một kết quả như mong đợi thì bạn nên đến các trung tâm nha khoa uy tín. Hiện nay nha khoa Paris tự hào là trung tâm nha khoa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để phục răng chỉnh hình. Hãy đến với nha khoa Paris để biến giấc mơ của bạn thành hiện thực.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x