Niềng răng

Làm răng sứ có đau không? – BS giải đáp

 Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ có thể cho em hỏi làm răng sứ có đau không ạ? Em muốn làm răng sứ nhưng em có tham khảo ý kiến của bạn bè và người thân, thì đa số mọi người lại nói làm răng sứ bị đau, ê buốt răng nhiều, và làm ảnh hưởng đến răng thật, nhưng có người lại nói là không đau, không ảnh hưởng gì. Vậy ý kiến nào mới là đúng? Mong được bác sĩ tư vấn? (Hồng Nhung – Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn Hồng Nhung,

Cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn đến nha khoa chúng tôi, về thắc mắc Làm răng sứ có đau không, các bác sĩ nha khoa xin được trả lời đến bạn như sau:

1. Làm răng sứ có đau không?

Răng sứ là một dạng phục hồi răng giúp tái tạo vẻ đẹp tự nhiên của hàm răng, mang đến nụ cười tự tin, quyến rũ cho mọi người. Với những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại, răng sứ sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn hợp lý cho từng nhu cầu riêng biệt của bản thân. Tuy nhiên, vấn đề làm răng sứ có đau không vẫn là băn khoăn của rất nhiều người khi làm răng sứ. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào?

Làm răng sứ có đau không? - BS giải đáp 1

Làm răng sứ có đau không sẽ hoàn toàn không đau nếu thực hiện đúng kỹ thuật

– Làm răng sứ có đau không: Chúng tôi có thể trả lời là Có, bởi trong quá trình làm răng sứ phải trải quathao tác mài cùi răng, là một tác động xâm lấn đến răng thật. Do đó, điều này sẽ ít nhiều làm ảnh hưởng đến răng thật và gây ra ít nhiều tình trạng đau nhức cho bệnh nhân.

– Nhưng làm răng sứ có đau không cũng có thể trả lời là không đau, bởi nếu được sử dụng hệ thống gây tê tốt cùng thao tác thực hiện chuẩn của bác sĩ, kỹ thuật mài răng sẽ chính xác và hạn chế làm ảnh hưởng đến ngà răng, tủy răng, hoàn toàn không gây đau nhức cho bệnh nhân.

Làm răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý?

tu-vanBác sĩ có thể tư ván giúp em vấn đề làm răng sứ bao nhiêu tiền là hợp lý nhất hiện nay được không ạ? …. Thùy Linh (Hà Nam)…”.

2. Vậy làm sao để hạn chế đau nhức khi làm răng sứ?

Vấn đề làm răng sứ có đau không vẫn còn tùy thuộc vào tay nghề vào kỹ thuật của nha sỹ, cũng như các thiết bị máy móc khác nhau.  Bởi trước làm răng sứ, các nha sỹ phải mài đi hết lớp men răng vốn có, quy trình này được tiêm một liều thuốc tê nhằm giảm bớt cảm giác ê buốt cho khách hàng. Cũng như việc thăm khám, điều trị bệnh lý răng miệng trước khi bọc sứ để hạn chế tình trạng răng bị đau nhức sau khi làm răng sứ.

Chính vì vậy, muốn không xảy ra băn khoăn làm răng sứ có đau không, bạn có thể lựa chọn một địa chỉ bọc răng sứ tốt. Nha khoa Paris là một trong những trung tâm nha khoa đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ bọc sứ CT 5 chiều, cùng với hệ thống Labo chế tạo răng sứ riêng biệt, sẽ giúp quy trình làm răng sứ được nhanh chóng, chính xác.

>>> Xem thêm:  [Tư vấn] Bọc Răng Sứ ở đâu tốt nhất – An toàn nhất?

Nếu bạn muốn hiểu thêm về công nghệ làm răng sứ CT 5 chiều hoặc cần bác sĩ giải đáp chi tiết hơn thắc mắc làm răng sứ có đau không, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 1900 6900 để được tư vấn nhanh nhất.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x