Niềng răng

Làm răng thẩm mỹ đẹp TỰ NHIÊN hoàn hảo 99%

Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì làm răng thẩm mỹ không còn là điều quá khó khăn, răng được phục hình không những đẹp tự nhiên như răng thật mà còn đảm bảo chức năng tốt. Với 4 cách làm răng đều đẹp tự nhiên nha khoa Paris bật mí dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi sở hữu được một hàm răng đẹp hoàn hảo như chưa từng có khuyết điểm.

Làm răng thẩm mỹ bằng phương pháp nào là tốt nhất? Tùy vào từng trường hợp mà có thể áp dụng các cách làm răng đều đẹp khác nhau, giúp hàm răng đều đặn đẹp tự nhiên.

1. Làm răng thẩm mỹ bằng hàn trám răng

Hàn trám răng là phương pháp sử dụng vật liệu nhân tạo có màu giống màu răng thật để tạo hình lên răng trông như răng thật. Phương pháp này dùng để phục hình những chiếc răng bị sứt mẻ, gãy vỡ hay trám lại những chiếc răng sâu ngăn ngừa sâu răng phát triển.

Trám răng là cách làm đều răng đơn giản, tiết kiệm, phương pháp trám răng không xâm lấn mô răng, có ưu điểm tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng chỉ sau khoảng 2-3 năm thì miếng trám có hiện tượng đổi màu hoặc rất dễ bị bong bật trong khi ăn nhai. Hàn trám răng không được lâu bền như những phương pháp khác.

2. Làm răng thẩm mỹ bằng cách dùng chụp răng sứ

Chụp răng sứ là những thân răng nhân tạo, mô phỏng lại mô răng thật chính xác tới 99% về tỷ lệ, màu sắc, hình dáng kích cỡ. Vì thế đây là phương pháp khắc phục những khuyết điểm trên răng một cách hoàn hảo giúp chúng ta có được một hàm răng đều đẹp tự nhiên.

Khi thực hiện chụp răng sứ các bác sỹ phải thực hiện mài răng thật nhằm tạo hình lại thân răng, sau khi chụp răng được thiết kế dựa trên dấu răng thì sẽ tiến hành chụp lên răng thật hoàn chỉnh quá trình làm răng sứ. Làm răng sứ bằng phương pháp này phải được thực hịên bởi các bác sỹ có chuyên môn cao bởi nếu thực hiện mài răng không cẩn thận sẽ rất dễ xâm lấn đến răng thật, làm răng ê buốt về lâu dài răng thật sẽ bị ảnh hưởng không đảm bảo tốt chức năng ăn nhai.

>>>> trồng răng giả implant – giải pháp phục hình răng tốt nhất hiện nay. 

3. Làm răng thẩm mỹ bằng miếng dán mặt sứ

Mặt dán sứ là cách làm răng đều mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tương tự như chụp răng sứ, nhưng mặt dán chỉ mô phỏng lại mặt trước của răng và khi sử dụng chỉ bọc vào mặt trước răng. Phương pháp này có thể tạo ra giá trị thẩm mỹ vô cùng lớn. Tuy nhiên chỉ áp dụng cho các trường hợp bị sai khác nhẹ, răng bị tổn hại không quá phức tạp.

toan-tap-tu-a-z-về-trong-rang-nanh

4. Làm răng thẩm mỹ bằng phương pháp niềng răng thẩm mỹ

Đối với những trường hợp răng quá khấp khểnh, xô lệch, hô móm … thì đây là giải pháp tốt nhất để lấy lại được một hàm răng đều đẹp. Kỹ thuật này tạo lực kéo làm di chuyển răng, sau một thời gian răng sẽ trở về đúng vị trí hàm như mong muốn. Niềng răng an toàn không xâm lấn đến răng, hiệu qủa thẩm mỹ cao nhằm khắc phục tốt cho những chiếc răng xấu xí.

Đây là những phương pháp làm răng thẩm mỹ nhằm khắc phục những khuyết điểm của răng mang lại cho bạn một hàm răng đẹp tự nhiên, hoàn hảo đến 99%. Để lựa chọn được phương pháp làm răng thẩm mỹ tốt nhất cho mình bạn nên đến nha khoa để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x