Niềng răng

Làm sao để chữa răng thưa triệt để nhất?

Chữa răng thưa không khó ngay cả khi các răng đã mọc ổn định và cứng chắc trong thời gian dài trên cung hàm, chỉ cần bạn chọn đúng phương pháp điều trị. Vậy làm sao để chữa răng thưa triệt để và hiệu quả thẩm mỹ nhất cho khuôn miệng? Niềng răng chính là câu trả lời chính xác nhất cho bạn, tại sao vậy? Có những lý do thuyết phục sau đây khiến bạn có thể tin rằng, niềng răng là giải pháp thực sự có ý nghĩa với những chiếc răng thưa.

1. Niềng răng làm di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ hơn

Lý do khiến răng thưa là do ngay từ ban đầu răng mọc không trật tự, không sát nhau. Khi đã mọc lên thì sau một thời gian sẽ trở nên cứng chắc và khoảng cách thưa giữa các răng gần như là cố định khiến cho khuôn hàm trở nên rất mất thẩm mỹ. Muốn cải thiện và xóa bỏ những khoảng trống thưa giữa các răng này chỉ có cách là kéo cho chúng sát lại với nhau. Bởi vậy, chỉ có niềng răng mới làm cho răng di chuyển được và sự di chuyển này có thể tạo ra theo ý muốn.

Làm sao để chữa răng thưa triệt để nhất?1Làm sao để chữa răng thưa hiệu quả nhất?

Răng sẽ từ từ dịch chuyển theo thời gian, từng chút một, vừa đi đến vị trí mới, vừa thích nghi với xương hàm. Khi đã về vị trí mới và sát khít với nhau, răng sẽ ổn định vững chắc ở đây giống như đã cố định tại vị trí cũ. Chỉ khác ở chỗ, các răng sau khi niềng sẽ đều đặn, sát khít nhau đều đặn hơn. Đó là lý do giải thích răng bị thưa phải làm sao để niềng răng thật hiệu quả.

2. Niềng răng chỉnh răng sát khít không xâm lấn

Chỉ niềng răng mới tạo ra giá trị cho các răng “đi” lại gần nhau mà không cần phải tạo ra bất cứ sự tổn thương nào cho răng. Kỹ thuật hiện đại cho phép chỉnh sửa răng thưa một cách nhanh chóng và không mất nhiều thời gian giống như niềng răng. Tuy nhiên, tất cả những cách này đều ít nhiều làm tổn hại đến mô răng. Ví dụ như cách bọc răng sứ chữa răng thưa, để thực hiện cần phải mài cùi răng thật mới có thể thực hiện được. Trong khi niềng răng, hoàn toàn không có bất cứ sự tổn thương nào đến răng mà vẫn chỉnh được răng thưa.

Làm sao để chữa răng thưa triệt để nhất?2Dùng mắc cài giúp cũng là câu trả lời rất tốt cho câu hỏi Làm sao để chữa răng thưa?

3. Hiệu quả niềng răng thưa là vĩnh viễn

Khoảng thời gian dài mà niềng răng cần để tạo ra hiệu quả chính là sự chờ đợi để cho chân răng trong xương hàm thích nghi được với vị trí mới. Sự thích nghi này một khi đã được thiết lập bằng niềng răng thì sẽ duy trì vĩnh viễn không thay đổi. Răng sẽ không dễ dàng bị thưa trở lại, cũng không yếu đi theo thời gian vì căn bản mô răng cũng như cấu trúc của răng không hề bị xâm lấn. Bởi vậy, với niềng răng, sau khi đã kết thúc điều trị, răng đã sát khít nhau thì sẽ sát khít mãi như thế. Trong khi với những cách điều trị khác, sau khi đã chỉnh sửa được răng thưa, vẫn sẽ có trường hợp có những thay đổi làm hỏng kết quả chính răng ban đầu. Bởi vậy, mắc cài chính là câu trả lời cho bạn biết làm thế nào để răng hết thưa.

4. Công nghệ nào niềng răng hiệu quả nhất

Công nghệ niềng răng số 1 là Niềng răng mắc cài 3M UGSL – giải pháp chỉnh nha đạt chất lượng toàn cầu, công nghệ đã vượt qua hàng ngàn cuộc kiểm định chất lượng và đánh giá như khoa Quốc tế để trở thành ứng dụng chỉnh nha hàng đầu, giúp bệnh nhân thay đổi hoàn toàn diện mạo cho khuôn miệng với những chiếc răng thưa xấu xí.

Làm sao để chữa răng thưa triệt để nhất?3Làm sao để chữa răng thưa? – Công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL chỉnh nha hoàn hảo

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL cho kết quả chỉnh răng thưa đúng lộ trình thời gian nhờ sự tham gia của phần mềm chỉnh nha Dolphin 11.7 lên hác đồ điều trị chi tiết và chính xác, dự kiến quỹ thời gian chính xác ngay từ đầu.

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL cho răng dịch chuyển ổn định, không có sự sai khác với dự liệu của bác sỹ điều trị.

– Niềng răng mắc cài 3M UGSL có thể điều chỉnh linh động, trực tiếp mà không cần phải tháo gỡ mắc cài ra khỏi răng.

– Phương pháp này có khả năng tạo lực ổn định, khi cần thay thun (với loại thường) hay tăng lực với loại tự buộc luôn tiến hành đúng thời điểm, giúp xương hàm thích nghi nhanh và không bị tổn hại trong quá trình chịu lực lâu dài.

Với công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL, bạn sẽ không phải đau đầu bởi câu hỏi làm sao để chữa răng thưa triệt để hoàn toàn. Mắc cài 3M UGSL giúp chỉnh được răng thưa rất thẩm mỹ và bền vững, không lo ảnh hưởng đến sức khỏe chung câur răng miệng.

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x