Niềng răng

Làm sao để có răng khểnh dễ thương đẹp tự nhiên nhất?

 Hiện nay, Răng khểnh dễ thương đang trở thành một trào lưu mới về cái đẹp. Việc có được hàm răng khểnh sẽ giúp bạn có được nụ cười duyên dáng hơn. Bởi vậy, trào lưu tạo răng khểnh ngày càng phổ biến hơn. Bài viết dưới đây giải đáp cho các bạn về những phương pháp được áp dụng để tạo răng khểnh dễ thương tốt nhất.

1, Tạo răng khểnh dễ thương bằng cách trám răng bằng composite.

Đây là cách làm răng khểnh khá đơn giản và có chi phí rẻ và lại có tính linh động cao. Bởi lẽ, bạn hoàn toàn có thể  tháo phần vật liệu trám Composite ra để hàm răng trở lại đều như trước. Bác sĩ sẽ tiến hành đắp vật liệu Composite lên trên răng nanh sao cho răng khểnh tự nhiên nhất.

Làm sao để có răng khểnh dễ thương đẹp tự nhiên nhất?-1

Tạo răng khểnh dễ thương bằng trám răng Composite

Tạo răng khểnh dễ thương bằng cách trám răng Composite cũng là phương pháp có tính thẩm mỹ cao vì vật liệu composite có màu sắc tương tự như răng thật, không gây kích ứng với răng và nướu. Tuy nhiên, tính bền bỉ không cao, kết quả chỉ có thể duy trì khoảng 3 năm, vết trám có thể bị xỉn màu, ố vàng. Bên cạnh đó, cần chú ý vệ sinh răng miệng sạch sẽ để thức ăn không bị nhét vào kẽ răng có thể gây bệnh lý về răng như nha chu, sâu răng, hôi miệng.

2, Tạo răng khểnh dễ thương với bọc răng sứ thẩm mỹ.

So với phương pháp răng, thì việc tạo răng khểnh dễ thương bằng cách bọc răng sứ phức tạp và tốn kém chi phí nhiều hơn.

Bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật mài cùi răng số 2 ( răng nanh) để làm trụ cho mão sứ, chế tạo 2 mão răng kép: 1 mão răng thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ còn 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu để tạo thành răng khểnh

Làm răng khểnh dễ thương bằng bọc răng sứ có tính thẩm mỹ cao, răng có màu sắc, độ bóng không kém gì răng thật, đặc biệt độ bền cao hơn hẳn so với hàn răng khểnh .

Ca sĩ Ngô Kiến Huy với răng khểnh dễ thương

Ca sĩ Ngô Kiến Huy với răng khểnh dễ thương

Tuy nhiên, hạn chếcủa phương pháp này là có sự xâm lấn đến cấu trúc răng khi thực hiện mài cùi răng và có thể gây hiện tượng ê buốt nếu thực hiện không đúng kỹ thuật và tay nghề nha sĩ không tốt. Tuy nhiên, với kỹ thuật mài răng hiện đại bằng máy mài tự động bạn sẽ không cần lo ngại về vấn đề này.

Trên đây là bài viết chia sẽ những kiến thức cần biết về các kỹ thuật tạo răng khểnh dễ thương chuẩn nhất. Nếu các bạn có bất kì băn khoăn gì hãy để lại comment dưới bài viết hoặc gọi đến hotline 19006900 để được giải đáp nhanh nhất.

Xem thêm:

>>> Làm sao để có răng khểnh đẹp? Chi phí phục hình là bao nhiêu?

>>> Đia chỉ làm răng khểnh đẹp- Làm sao để biết?

Bình luận mặc định

x