Niềng răng

Làm thế nào để răng hết thưa – bí quyết vàng cho bạn

Người xưa có câu: “Cái răng cái tóc là vóc con người”. Sinh ra ai cũng muốn có cho mình một hàm răng đẹp, không tì vết. Tuy nhiên không phải ai cũng được may mắn như vậy. Có rất nhiều loại khuyết điểm trên hàm răng, trong đó có răng bị thưa. Vậy làm thế nào để răng hết thưa? Câu trả lời sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

Làm thế nào để răng hết thưa nhanh nhất?

Làm thế nào để răng hết thưa nhanh nhất?

Tùy mỗi đối tượng, mỗi tình huống răng thưa khác nhau sẽ có những cách điều trị, khắc phục khác nhau nhằm mang được hiệu quả tốt nhất. Hiện nay có 3 cách làm răng hết thưa nhanh nhất và được nhiều người áp dụng đó là: niềng răng, trám răng và bọc răng sứ.

1. Trám răng

Trám răng là một trong những phương pháp khắc phục tình trạng răng thưa đơn giản và nhanh nhất, ít tốn thời gian nhất. Phương pháp này cũng được sử dụng khá phổ biến và được nhiều người sử dụng do sự tiện lợi cũng như chi phí khá mềm, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân. Tuy nhiên nó lại có nhược điểm là độ bền sử dụng không cao và phần trám dễ bị tổn thương do các va chạm.

Xem thêm: Làm răng đều

2. Bọc răng sứ

Bọc răng sứ cũng như trám răng, mang lại hiệu quả nhanh chóng, ít tốn thời gian điều trị cũng như không tốn kém. Tuy nhiên, thực hiện phương pháp bọc răng sứ yêu cầu bác sĩ phải mài một lớp men răng nhỏ. Sự can thiệp này ảnh hưởng rất lớn đến men răng và sức khỏe răng miệng của người bệnh sau này.

3. Niềng răng

Niềng răng là phương pháp dùng mắc cài cố định đính lên trên răng để dịch chuyển các răng lại gần nhau từ đó làm khít răng thưa. Cách này sẽ giữ nguyên răng của bạn, tuy nhiên giá thành có đắt hơn, thời gian kéo và cố định lâu từ 1-2 năm. Niềng răng có rất nhiều loại với các hình thức mắc cài khác nhau để bạn lựa chọn.

Trên đây là 3 cách làm răng hết thưa cho bạn. Tôi chắc chắn rằng bạn đã tự tìm ra cho mình câu trả lời làm thế nào để răng hết thưa rồi phải không? Tuy nhiên để có được kết luận chính xác thì bạn nên đến các trung tâm uy tín để được khám và chẩn đoán về tình trạng răng thưa của bạn. Hãy đến với trung tâm nha khoa Paris để bạn có được sự tư vấn chính xác nhất.

Bình luận mặc định

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

Nội dung (*):

x