Niềng răng

Làm thế nào để răng hết vẩu hàm dưới?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Mong bác sỹ tư vấn giúp làm thế nào để răng hết vẩu cho hàm dưới ạ! Hàm răng của cháu mọc rất xấu, có vài răng bị kênh nhau, xấu nhất là hàm răng dưới lại ở ngoài so với hàm răng trên làm hàm bị vẩu ngược trông khuôn mặt rất buồn cười. Cảm ơn bác rất nhiều! (Nguyễn Ngọc Kim Chi – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Kim Chi!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Làm thế nào để răng hết vẩu hàm dưới?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hô, vẩu răng thường có hai kiểu chủ yếu là vẩu hàm trên và vẩu hàm dưới. Cụ thể của trường hợp hô hàm trên là răng ở hàm trên chìa, vẩu ngoài quá mức với răng hàm dưới tạo ra sự không hài hòa với hàm dưới. Trường hợp hô hàm dưới là răng ở hàm trên ở trong hàm dưới. Cả hai tình huống này đều khiến cho khuôn mặt trở nên mất cân đối, thiếu hài hòa, ít nhiều khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp. Vậy làm sao để răng hết vẩu?

Làm thế nào để răng hết vẩu hàm dưới?1

Làm thế nào để răng hết vẩu?

Làm thế nào để răng hết vẩu hàm dưới?

Theo mô tả của bạn thì tình trạng vẩu đúng là bị vẩu hàm dưới hay còn gọi cách khác là vẩu ngược, hô ngược. Với trường hợp răng hô vẩu như thế này, có thể niềng răng, phẫu thuật trượt hàm hoặc kết hợp cả hai đều có thể khắc phục được. Nhưng với bạn thì còn phức tạp hơn ở chỗ, các răng lại kênh nhau, không đều đặn, nên muốn chỉnh răng thẩm mỹ nhất thì không thể chỉ áp dụng cách phẫu thuật trượt hàm không mà bắt buộc phải niềng răng hoặc niềng răng kết hợp cả trượt hàm nếu như bạn hô do hàm và do răng. Muốn xác định được cụ thể bạn cần phải qua thăm khám và soi chụp mới có thể khẳng định chính xác nguyên nhân gây vẩu.

Nếu phải niềng răng, công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL là giải pháp bạn nên cân nhắc lựa chọn vì đây là kỹ thuật niềng răng dựa trên kết quả tạo lực của thế hệ mắc cài mới nhất hiện nay của tập đoàn Nha khoa xuyên quốc gia ESPE. Công nghệ có những ưu điểm đặc biệt mà các kỹ thuật niềng răng thông thường không có được, cụ thể như sau:

– Thiết kế mắc cài Unitek Gemini SL. 80 lỗ sàng mặt đế, chốt tự động cố định dây cung trong rãnh trượt với cơ chế kháng mỏi cao, ít ma sát giúp tạo lực bền bỉ và ổn định trong suốt quá trình niềng răng. Răng dịch chuyển về đúng vị trí mong muốn mà bác sỹ đã dự liệu, các răng được kéo lui vào trong đưa khớp cắn về đúng vị trí là răng hàm trên ở ngoài răng hàm dưới.

– Công nghệ đảm bảo kết thúc điều trị theo đúng lộ trình thời gian mà phác đồ điều trị của bác sỹ đã dự liệu. Đó là kết quả của sự ổn định trong tạo lực của các mắc cài, không có những biến động đặc biệt trong từng giai đoạn chỉnh nha tăng lực.

– Do mắc cài thiết kế tự đóng, cố định được dây cung trong rãnh mắc cài nên không tạo ra ma sát giữa mắc cài với răng. Nhờ đó, răng sẽ di chuyển đều đặn, không làm đau răng và tạo cảm giác khó chịu.

– Mỗi đợt tăng lực là mỗi lần răng dịch chuyển được một ít. Sự dịch chuyển này được xương hàm thích ứng nhanh, tích hợp nhanh với chân răng khi đi đến vị trí mới. Bởi vậy, sau mỗi giai đoạn, răng và xương hàm đều được cố định chắc chắn nên không sợ răng bị yếu đi sau khi niềng.

Công nghệ được các bác sỹ tại bệnh viện Nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ và ký kết chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Paris. Trong tất cả các ca niềng răng đã áp dụng công nghệ này, kết quả đều khiến khách hàng và bệnh nhân rất thích thú và hài lòng bởi có thể chỉnh răng rất thẩm mỹ, lại vô cùng thoải mái khi đeo mắc cài như niềng răng invisalign. Để có cơ hội được trải nghiệm quy trình niềng răng vượt trội hàng đầu này, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm theo những thông tin đi kèm dưới đây để được hỗ trợ tốt nhất và tư vấn cụ thể về vấn đề “Làm thế nào để răng hết vẩu hàm dưới?” nhé!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x