Niềng răng

Làm trắng răng bằng dầu oliu – 3 tuyệt chiêu hiệu quả nhất

Làm trắng răng bằng dầu oliu không phải là phương pháp làm trắng răng mới, mà nó đã được rất nhiều người biết đến. Tuy nhiên, đa phần chúng ta thường không đạt được hiệu quả như mong muốn khi thực hiện phương pháp này. Đó có thể là do bạn chưa biết đến 3 tuyệt chiêu này.

Làm trắng răng bằng dầu oliu

Làm trắng răng bằng dầu oliu hiệu quả nhất với 3 tuyệt chiêu này…

1. Làm trắng răng bằng dầu oliu với một chiếc khăn nhỏ

Chỉ với một chiếc khăn nhỏ và dầu oliu, bạn cũng có thể làm nên chuyện, cải thiện màu răng ố vàng trở nên sáng bóng và nụ cười tự tin hơn nhanh chóng. Cách làm là bạn hãy dùng chiếc khăn này, nhúng một ít dầu oliu rồi chà mạnh lên bề mặt răng. Các mảng bám ố vàng trên răng rất cứng đầu, khi gặp dầu oliu sẽ dần mềm ra và lúc này, với tác động mạnh của việc chà khăn, cao răng sẽ dễ dàng bong ra và trả lại cho bạn hàm răng sáng bóng.

Tiếp theo, để hiệu quả đạt được cao hơn, bạn có thể lấy bàn chải đánh răng và chà nhẹ để dầu dừa có thể len lỏi vào từng kẽ răng. Cuối cùng, súc miệng và chải lại răng bằng kem đánh răng như bình thường. Bạn nên thực hiện phương pháp này 2 lần/tuần, mỗi lần khoảng 5 – 7 phút để có hàm răng sáng bóng như mong muốn.

2. Làm trắng răng bằng dầu oliu kết hợp dầu dừa và dầu vừng 

Dầu oliu và các loại dầu khác như dầu dừa, dầu vừng đều có tác dụng rất tốt trong việc làm trắng răng. Nếu kết hợp những loại dầu này với nhau thì hiệu quả có thể tăng lên gấp 2, 3 lần bình thường. Đồng thời, những ưu điểm riêng của từng loại dầu sẽ góp phần bù trừ cho nhau tạo nên một hỗn hợp tẩy trắng hoàn hảo.

Cách làm rất đơn giản, bạn trộn khoảng 2 muỗng dầu oliu, 2 muống dầu dừa và 2 muỗng dầu vừng rồi dùng hỗn hợp dầu này để súc miệng trong khoảng 15 phút. Sau đó, nhổ ra và chải lại răng như bình thường. Như đã phân tích ở trên, dầu có tác dụng làm mềm cao răng, bên cạnh đó, dầu dừa cũng có tác dụng sát khuẩn rất tốt, do đó, sau khi súc miệng bằng hỗn hợp dầu thì lúc đánh răng, cao răng và vi khuẩn sẽ nhẹ nhàng bong ra.

3. Làm trắng răng bằng dầu oliu và chanh 

Đây lại là một sự kết hợp tuyệt vời nữa khi chanh cũng là loại nguyên liệu có khả năng sát khuẩn và tẩy trắng cực kỳ tốt bởi chất axit có trong đó. Cách làm là bạn trộn nước cốt chanh vs dầu oliu theo tỉ lệ 1:1 rồi sau đó, bạn có thể dùng hỗn hợp này để súc miệng hoặc thoa đều lên toàn bộ bề mặt răng. Làm theo hướng nào cũng được miễn là giữ nguyên như vậy trong khoảng 5 phút rồi chải lại răng. Vì hỗn hợp này có tính tẩy khá mạnh, do đó, bạn chỉ nên áp dụng khoảng 2 – 3 lần/ tuần.

3 tuyệt chiêu làm trắng răng với dầu oliu trên đây có thể rất hiệu quả nhưng cần thời gian dài mới đạt được như ý muốn. Đối với những người bận rộn thì rất khó để làm được điều này. Nếu bạn là một trong số những người bận rộn đó, thì bạn có thể tham khảo cách làm trắng răng bằng Laser Whitening. Công nghệ mới này có rất nhiều ưu điểm nổi trội và khắc phục được những hạn chế mà các cách cũ vẫn còn tồn tại:

  • Khắc phục được cả những hàm răng bị nhiễm màu kháng sinh, ám màu thuốc lá…:
  • Màu răng được nâng tông lên gấp 5 – 6 lần so với màu răng ban đầu
  • Thời gian tiến hành nhanh gọn, chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ
  • An toan cho răng và các mô mềm tuyệt đối
  • Duy trì màu sắc lâu dài, thường từ 3 – 5 năm mà không cần phải tẩy trắng thường xuyên như các phương pháp khác

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các thông tin về dầu oliu làm trắng răng hay Laser Whitening thì hãy liên hệ cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp cụ thể.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x