Niềng răng

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền? Bảng giá chính xác

Làm trắng răng giúp bạn có được hàm răng trắng sáng, không tì vết. Tuy nhiên chi phí làm trắng răng làm bạn băn khoăn, lưỡng lự không biết nên tẩy trắng răng hay không? Vậy làm trắng răng hết bao nhiêu tiền??

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền? nha khoa Paris

Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền? nha khoa Paris

Làm trắng răng hết bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng, mức độ răng ố vàng xỉn màu của từng khách hàng và phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng là tẩy tại nhà, tẩy bằng máng tẩy hay làm trắng răng ở nha khoa với công nghệ cao. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ và tay nghề của đội ngũ bác sĩ nha khoa cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí tẩy trắng răng. Cụ thể như sau:

Đó là chi phí cho thuốc men và kinh phí bảo quản vô trùng dụng cụ – là những dụng cụ sẽ sử dụng để việc tẩy trắng răng không chỉ đạt kết quả tốt mà còn đảm bảo vệ sinh, an toàn. Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền quan trọng nhất phải kể đến là chi phí cho thuốc tẩy trắng và một phần phí hiệu suất máy tẩy trắng. Đây là những hao phí bạn trực tiếp sử dụng và trả tiền cho nó là đương nhiên.

Phí chi trả cho bác sĩ, người trực tiếp điều trị cho bạn. Đây là nhân tố quan trọng quyết định tẩy trắng răng thành công hay không. Bác sĩ chỉ định nồng độ  làm trắng răng và mức độ chiếu sáng để hoạt hóa thuốc tẩy trắng như thế nào là tốt nhất cho từng trường hợp. Ngoài ra giá thành tẩy trắng răng còn bị chi phối bởi những khoản phát sinh khác như mức độ nhiễm màu răng như thế nào. Mỗi cấp độ răng bị ố vàng hay nhiễm màu nặng nhẹ khác nhau, chi phí tẩy trắng răng cũng khác nhau và bạn chính là người chi trả chứ không ai khác.

Hiện nay, tại nha khoa Paris đang áp dụng mức giá làm trắng răng phổ biến và phù hợp với mức giá thị trường hiện nay. Để biết thêm giá làm trắng răng hết bao nhiêu tiền của nha khoa Paris, bạn hãy đến trực tiếp nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Xem thêm: Tẩy trắng răng có an toàn không?

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x