Niềng răng

Làm trắng răng ở đâu an toàn – nha khoa Paris

Bạn có đang phân vân làm trắng răng ở đâu an toàn, tốt nhất hiện nay? Sử dụng phương pháp làm trắng răng nào là hiệu quả nhất với mình. Tất cả sẽ được giải đáp như sau.

Làm trắng răng ở đâu an toàn nhất hiện nay?

Làm trắng răng ở đâu an toàn nhất hiện nay?

1. Làm trắng răng ở nha khoa an toàn hơn

Cũng có một số phương pháp làm trắng răng tại nhà được, và sử dụng rất dễ dàng, nhưng không có nghĩa là cách làm trắng tại nha được đảm bảo đúng quy trình mang lại tính an toàn cho người sử dụng.

Nếu muốn làm trắng răng, cần phải có nồng độ thuốc tẩy trắng theo tiêu chuẩn, làm trắng răng ở nhà người sử dụng sẽ không biết cách để bảo vệ mô mềm, nói cách khác là không có dụng cụ để cách ly thuốc tẩy trắng với nướu, môi, khi  thao tác không chuẩn xác là có thể dây thuốc tẩy trắng ra ngoài nướu và môi. Sự kích ứng này có thể gây nên tình trạng bỏng rát, nhiễm trùng cho nướu sau khi tẩy trắng răng.

Đến nha khoa làm trắng răng sẽ có dụng cụ như đế cao su hoặc gel bảo vệ để cho mô nướu, giúp giảm thiểu tình trạng thuốc tẩy trắng bị dây ra ngoài. Đồng thời những trang thiết bị được sử dụng trong quy trình làm trắng răng đều được đảm bảo vô trùng, bảo đảm tẩy trắng răng được an toàn hơn rất nhiều.

2. Làm trắng răng ở nha khoa hiệu quả hơn

Những biện pháp làm trắng răng tại nhà chỉ có tác dụng làm răng sáng bóng hơn ở lớp men rất mỏng bên ngoài, không làm trắng răng được ở các lớp men bên trong. Vì vậy hiệu quả làm trắng răng không được như mong đợi cũng như thời gian duy trì độ sáng bóng rất ngắn. Sau khi tẩy trắng răng sẽ rất dễ nhiễm màu trở lại.

Làm trắng răng ở nha khoa có thể dùng phương pháp tẩy trắng bằng laser,  phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor có trong thuốc tẩy trắng dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần.

Vì vậy qua đây chúng ta thấy được rằng câu hỏi làm trắng răng ở đâu an toàn và tốt nhất hiện nay chắc bạn đã có câu trả lời rồi phải không? Đó chính là tại nha khoa. Tuy nhiên cần lựa chọn được địa chỉ tẩy trắng răng uy tín và chất lượng để không phải tiền mất tật mang.

Xem thêm: Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất hà nội

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x