Niềng răng

Lắp răng hàm giả giá bao nhiêu? bảng giá T10/2016

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Bố cháu năm nay 60 tuổi, vài hôm trước bị tai nạn gãy mất mấy cái răng hàm nên cháu quyết định lắp răng hàm giả cho bố nhưng đang không biết chi phí lắp hàm giả là bao nhiêu. Mong bác sỹ tư vấn giúp cháu. Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Huy Tuấn – Nam Định)

Trả lời :

Chào Huy Tuấn!

Nha khoa Paris rất cảm ơn bạn đã quan tâm và chia sẻ thắc mắc về nha khoa Paris. Về câu hỏi “ Lắp răng hàm giả giá bao nhiêu? ” của bạn nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Lắp răng hàm giả là một phương pháp phục hình răng truyền thống, răng được chế tác bên ngoài trên nền hàm nhựa hoặc hàm khung kim loại được lắp vào nướu giúp bệnh nhân phục hồi lại thẩm mỹ và chức năng ăn nhai như thường. Hiện nay có rất nhiều loại hàm giả, mỗi loại có mức chi phí khác nhau nên bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây tại nha khoa Paris để có sự lựa chọn loại hàm với giá tốt nhất: trồng răng giả đau không

Bảng giá lắp răng hàm giả mới nhất tại nha khoa Paris

GIÁ DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Răng nhựa Việt Nam 1 răng 200,000
Răng nhựa Mỹ 1 răng 300.000 – 500000
Răng Composite 1 răng 600,000
Răng sứ ( tháo lắp ) 1 răng 800,000
Hàm nhựa bán phần 1 hàm 700,000
Nền hàm nhựa có lưới 1 hàm 1,000,000
Hàm giả tháo lắp nhựa dẻo (Chưa có răng) – Thay nền hàm 1 hàm 1,800,000
Hàm giả tháo lắp bán phần nhựa mềm Biosoft (Chưa có răng) 1 hàm 2,000,000
Hàm khung Cr – Co 1 hàm 3,000,000
Hàm khung Tital 1 hàm 5.000.000
Hàm khung liên kết Cr – Co 1 hàm 5,000,000
Hàm khung liên kết Tital mắc cài đơn 1 hàm 6.000.000
Hàm khung liên kết Titan mắc cài đôi 1 hàm 7.000.000
Hàm giả toàn hàm, hàm trên 1 hàm 7,000,000
Hàm giả toàn hàm, hàm dưới 1 hàm 8,000,000
Hàm giả tháo lắp cả trên và duới 1 hàm 14,000,000
Đệm hàm 1 răng 2.000.000
Vá hàm gãy 2 hàm 1.000.000

Chi phí của hàm giả còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn, loại hàm mà bạn lựa chọn cùng với phí dịch vụ tại trung tâm nha khoa mà bạn thực hiện làm hàm giả vì thế muốn biết được mức giá cụ thể của lắp răng hàm giả hãy đến nha khoa để được các bác sỹ thăm khám và tư vấn chi tiết và cụ thể nhất. làm răng giả mất bao lâu

gia-lam-ham-thao-lap-tai-nha-khoa-minh-chau-2

Chi phí  lắp răng hàm giả mới nhất

Một số chú ý sau khi lắp răng hàm giả?

  • Giữ răng hàm giả sạch sẽ, phải cần ngâm hàm giả trong dung dịch tẩy rửa răng giả chất lượng theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội nha khoa Hoa Kỳ ADA.
  • Khi làm sạch răng hàm giả bạn cần chuẩn bị khăn bông gấp và một chậu nước sạch thay vì đặt hàm răng lên bất cứ đâu xung quanh.
  • Bạn không nên sử dụng kem đánh răng vì các hoạt chất trong kem đánh răng quá mạnh để làm sạch răng giả, răng giả sẽ rất dễ bị bào mòn.
  • Một số người sử dụng xà phòng hay nước rửa bát nhẹ để làm sạch răng giả cũng có thể chấp nhận được. Tuy nhiên hầu hết các chất tẩy rửa gia dụng đều có độ mài mòn cao và không nên sử dụng trong trường hợp này do bạn không nắm rõ độ tẩy của các sản phẩm ra sao.
  • Nên sử dụng bàn chải đánh răng cọ nhẹ nhàng loại bỏ thức ăn thừa và mảng bám trên răng giả để tránh cho răng khỏi bị ố vàng, và hạn chế vi khuẩn.
  •  Bạn nên sử dụng bàn chải được bán theo bộ làm sạch chuyên dụng vì có phần lông bàn chải được thiết kế và sắp xếp phù hợp với hình dạng của hàm răng. Thông thường, bàn chải răng lông mịn cũng chấp nhận được.
  • Làm ẩm bàn chải và chải nhẹ nhàng theo chuyển động tròn. Chải sạch bề mặt răng, xả nước kỹ để trôi hết thức ăn dính trên hàm, khung nhựa và các bộ phận đính kèm.
  • Một hàm giả tháo lắp có thể bị mất hình dạng thích hợp của nó nếu không được giữ ẩm. Vào ban đêm, hàm giả nên được đặt trong dung dịch chuyên dụng.
  • Tuyệt đối không súc miệng bằng dung dịch rửa hàm tháo lắp và răng giả.
  • Luôn làm sạch triệt để hàm răng giả trước khi lắp trở lại vào trong miệng

Trên đây là một số thông tin hữu ích về chi phí lắp hàm răng giả và một số lưa ý trong cách chăm sóc răng giả mà bạn nên biết. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x