Niềng răng

Laser Whitening – Công nghệ tẩy trắng răng tiên tiến nhất

Làm trắng răng là mối quan tâm hàng đầu của đa số mọi người hiện nay bởi cái răng cái tóc là góc con người. Một nụ cười trắng sáng tự tin sẽ góp phẩn đẩy mạnh hình ảnh của chúng ta lên rất nhiều. Thấu hiểu những điều đó, hiệp hội nha khoa quốc tế đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening với nhiều ưu điểm nổi trội, khắc phục được những mặt hạn chế mà các phương pháp cũ vẫn còn tồn tại.

Công nghệ tẩy trắng răng

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening 

Công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening có những ưu điểm gì? 

Là phương pháp mới nhất hiện nay nên Laser Whitening đã được đầu tư nghiên cứu để hạn chế những nhược điểm trước đó của các phương pháp cũ. Những ưu điểm mà Laser Whitening đang sở hữu chính là nguyên nhân lý giải vì sao công nghệ tẩy trắng răng này lại được ưa chuộng đến vậy:

– Thời gian thực hiện chỉ mất 1 giờ: Mọi công đoạn và thao tác đều được triển khai thực hiện và hoàn tất trong vòng 1 tiếng. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cũng như không phải tiến hành lặp đi lặp những thao tác này hàng ngày như các cách làm trắng răng khác. Chỉ cần 1 lần đến nha khoa, bạn sẽ được chăm sóc và tẩy trắng răng tức thì.

– Màu răng được nâng tông, cải thiện rõ rệt: Bạn sẽ có ngay hàm răng trắng lên gấp 4, 5 lần, đến chính bạn cũng phải ngạc nhiên với kết quả nhận được. Vì thuốc tẩy được đưa sâu vào trong, phá vỡ các liên kết ố vàng và răng có thể trắng lên từ trong ra ngoài,

– Hiệu quả duy trì lâu dài: Vì được làm trắng từ bên trong nên màu sắc của răng không dễ bị tác động và xỉn màu trở lại dưới tác động của các loại thực phẩm có màu. Hiệu quả có thể được duy trì từ 3 – 5 năm, thậm chí lâu hơn nếu biết cách giữ, gìn và chăm sóc cẩn thận.

– An toàn cho răng và nướu: Nướu và mô mềm sẽ được bảo toàn khỏi sự tiếp xúc trực tiếp với thuốc tẩy trắng răng bằng các dụng cụ cách ly chuyên dụng. Ngoài ra, men răng trước khi phủ thuốc tẩy cũng sẽ được bôi gel bảo vệ lên trước. Như vậy, men răng sẽ không bị mài mòn và chịu ảnh hưởng trực tiếp từ thuốc tẩy.

Quy trình thực hiện công nghệ làm trắng răng Laser Whitening

Để đảm bảo cho hiệu quả đạt được như ý muốn, nha khoa Paris luôn thực hiện quy trình tẩy trắng răng theo đúng các bước đã được phê duyệt bởi hiệp hội nha khoa quốc tế. Đối với công nghệ làm trắng răng Laser Whitening cũng không phải ngoại lệ. Các bước thực hiện thường bao gồm:

– Bước 1: Thăm khám, tư vấn 

Bác sỹ sẽ kiểm tra tình trạng răng miệng của bạn để chắc chắn răng đủ điều kiện để áp dụng công nghệ tẩy trắng răng. Nếu thấy có dấu hiệu bất thường hay bệnh lý, nha sỹ sẽ phải tiến hành điều trị triệt để trước.

– Bước 2: Vệ sinh khoang miệng 

Khoang miệng sẽ được vệ sinh sạch sẽ bằng nước súc miệng để vi khuẩn không còn sót lại và có cơ hội tấn công men răng trong quá trình tẩy trắng.

– Bước 3: Đeo dụng cụ cách ly và bôi gel bảo vệ men răng

Cách ly môi và nướu bằng đế cao su đồng thời bôi hoạt chất có tính năng bảo vệ men răng cao.

– Bước 4: Bôi thuốc tẩy trắng răng 

Bôi thuốc tẩy trắng lên răng với dụng cụ nha khoa chuyên dụng sao cho đều và phủ khắp toàn bộ bề mặt răng.

– Bước 5: Chiếu đèn Laser 

Tia laser với ngưỡng năng lượng an toàn hoạt hóa phân tử tẩy màu, giúp răng trắng sáng từ cấu trúc bên trong thân răng ra ngoài bề mặt răng.

Như vậy, nếu bạn muốn trắng răng nhanh chóng, an toàn và hiệu quả lâu dài thì công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Mọi băn khoăn thắc mắc xin vui lòng gọi về cho chúng tôi theo hotline 19006900 để được giải đáp.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x