Niềng răng

Mắc cài 3M UGSL cho hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có tìm hiểu qua về công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL thấy công nghệ dang ứng dụng tại trung tâm mình rất tốt nên muốn ấp dụng để điều trị. Em xin nói qua về tình trạng răng hiện tại của em nha sau: Các răng toàn hàm không đều, có răng bị chếch lên trên khỏi hàm, hàm dưới thì rìa các răng không bằng nhau, cái thò cái thụt, khi khép miệng thì rìa răng hàm dưới bên trái không chạm được vào răng hàm trên giống như ở bên phải. Trong trường hợp này thì nếu sử dụng mắc cài 3M UGSL sẽ cho hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Bích Phượng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bích Phượng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mắc cài 3M UGSL cho hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mắc cài 3M UGSL cho hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào 10Hiệu quả niềng răng khấp khểnh thẩm mỹ hơn tại Nha khoa Paris

Theo như mô tả của bạn thì chúng tôi có nhận định ban đầu là tình trạng răng khá nghiêm trọng. Răng không chỉ không đều mà còn bị mọc lệch, khớp cắn có sai khác, trụ răng không cân đối giữ hai bên trái và phải. Chúng tôi phán đoán là bạn gặp cũng đang gặp vấn để với việc ăn nhai, lực nhai phân bố không đều giữa hai bên.

Với mức độ phức tạp này bạn cần được thăm khám thật kỹ mới có thể đưa ra được cách điều trị hiệu quả nhất. Với tình huống răng không đều, bị thò thụt và chếch lên trên thì có thể niềng răng để khắc phục. Chúng tôi cũng xác định rằng niềng răng thẩm mỹ với bạn là bắt buộc, không thể không sử dụng đến trong phác đồ điều trị tổng thể. Niềng răng đẹp cỡ nào sẽ phụ thuộc vào chính kỹ thuật cụ thể được áp dụng là như thế nào?

Ngoài ra, bạn có nói rằng rìa răng hàm dưới bên trái không chạm vào được răng hàm trên khi khép miệng thì có khẳ năng trục khớp cắn bị sai khác. Nếu mức độ nhẹ thì niềng răng mắc cài 3M UGSL có thể giải quyết được luôn. Nhưng nếu mức độ nặng thì có thể phải phẫu thuật đê nắn lại hàm vì vấn đề nằm ở hàm mà không phải do răng.

Mắc cài 3M UGSL cho hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào?

Riêng phương pháp niềng răng bằng công nghệ 3M UGSL thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sau khi niềng răng và không phải băn khoăn về vấn đề niềng răng đẹp cỡ nào. Công nghệ này có 4 ưu điểm rất nổi bật, bao gồm:

– Răng được niềng chỉnh về vị trí thẩm mỹ nhất, các răng đều đặn, sát khít nhau, răng lệch được kéo về chuẩn cung hàm, chỉnh khớp cắn về chuẩn tỷ lệ giữa hai hàm.

– Hệ thống mắc cài linh động 3M UGSL cho hiệu quả tạo lực kéo ổn định, bền bỉ, đảm bảo cho quá trình niềng răng theo đúng lộ trình trong phác đồ điều trị của bác sỹ,

– Sau chỉnh nha, răng và xương đảm bảo được ổn định, không bị yếu đi, không xô lệch

– Thời gian chỉnh răng dược rút ngắn và duy trì hiệu quả dài lâu.

Công nghệ được các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng nên bạn có thể yên tâm về độ tin cậy và các tiêu chuẩn theo quy định của Hiệp hội nha khoa Quốc tế. Công nghệ đã được chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris nên bạn chỉ có thể được điều trị tốt nhất bằng công nghệ này khi đến với trung tâm.

Rất nhiều bệnh nhân có hàm răng sai lệch nghiêm trọng đã được điều trị thành công nhờ công nghệ này với mức độ thẩm mỹ cao nhất, khuôn răng đều đẹp, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ hài hòa trên dưới.

Do đó, bạn có thể liên hệ về trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn và hướng dẫn cách đặt lịch khám miễn phí để chỉnh răng hiệu quả nhất tại trung tâm. Bạn cũng sẽ được xem trực tiếp các ca điều trị cụ thể để biết rõ niềng răng đẹp cỡ nào. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x