Niềng răng

Mách bạn địa chỉ niềng răng uy tín, chất lượng cao

Niềng răng được coi là phương pháp hoàn hảo giúp phục hình răng hô, móm, lệch khớp cắn,…Tuy nhiên bạn có biết kết quả ấy chỉ xảy ra khi bạn lựa chọn một địa chỉ niềng răng uy tín?

1/ Địa chỉ niềng răng uy tín với đội ngũ nha sỹ giỏi

Nha khoa Paris - địa chỉ niềng răng uy tín

Nha khoa Paris – địa chỉ niềng răng uy tín

Để đạt được kết quả niềng răng tốt nhất thì việc tìm kiếm địa chỉ niềng răng uy tín với đội ngũ nha sỹ giỏi là vô cùng cần thiết bởi đó là những người trực tiếp thực hiện thao tác. Hiểu được vai trò  quan trọng của nha sỹ, nha khoa Paris đã chủ trương chỉ có các nha sỹ giỏi và thực sự chuyên sâu mới có thể được đảm trách điều trị chỉnh nha tại trung tâm. Thông thường, mỗi nha sỹ sẽ phải mất thêm vài năm để hoàn thành khóa đào tạo tiêu chuẩn chuyên sâu về chỉnh nha nên không phải bất kỳ nha sỹ nào cũng có thể niềng răng cho kết quả tốt nhất. Tuổi nghề lâu năm với kinh nghiệm thực tế điều trị dày dặn, có năng lực xử lý được những tình huống phức tạp và khắc phục khủng hoảng trong điều trị rất tốt

Đội ngũ y tá và các chuyên viên đều được đào tạo chuyên môn cao, chuyên nghiệp và luôn tận tình với bệnh nhân cũng như khách hàng.

2/ Địa chỉ niềng răng uy tín với hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại

Ngoài trình độ nha sỹ ra, nha khoa khoa Paris tự tin khẳng định là địa chỉ niềng răng uy tín bởi hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại. Nha khoa Paris luôn tích cực chuyển giao và thay thế lại máy móc thiết bị cũng như là đầu tư cho cơ sở vật chất phòng khám tốt nhất. Tất cả đều nhằm mục đích nâng cao hiệu quả ứng dụng công nghệ hiện đại để điều trị cho khách hàng cũng như bệnh nhân đạt kết quả hoàn hảo.

  • Máy CT scan: Chụp CT scan tổng thể toàn bộ hộp sọ, khung xương hàm.
  • Máy Omnicam cerec: Thiết bị camera lấy dấu hàm siêu nhỏ của tập đoàn Sirona cho phép lấy dữ liệu chính xác khớp cắn.
  • Hệ thống mắc cài 3M UGSL: Bộ khí cụ niềng răng được chế tạo bởi tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia ESPE, là sản phẩm dẫn đầu trong thị trường chỉnh nha với chất lượng cao cấp, thiết kế rãnh trượt linh hoạt.
  • Khay niềng invisalign:
Niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign

Cung cấp ứng dụng công nghệ khay niềng trong suốt, dữ liệu phân tích dấu hàm và khớp cắn sẽ được chuyển trực tiếp cho labo chính hãng để sản xuất bộ khay niềng riêng biệt.

Trên đây là 2 yếu tố cơ bản để đánh giá địa chỉ niềng răng uy tín, nếu còn bất cứ thắc mắc nào về niềng răng cũng như sức khỏe răng miệng vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x