Niềng răng

Mách nhỏ 3 cách làm răng hết thưa hiệu quả nhất

Hàm răng thưa cũng có thể lấy hết đi sự tự tin của bạn khi cười, nói. Cho nên điều trị răng thưa là cần thiết để thẩm mỹ lại nụ cười. Xin mách nhỏ bạn 3 cách làm răng hết thưa hiệu quả nhất để tham khảo và áp dụng nhé!

 

1. Niềng răng làm kết răng thưa vĩnh viễn

Niềng răng là một phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả cao. Cho nên nếu bạn có tình trạng răng thưa nặng thì chỉnh nha chính là lựa chọn làm răng hết thưa tối ưu nhất.

Niềng răng không những giúp bạn khắc phục được tình trạng răng thưa mà còn giúp bạn có hàm răng thẩm mỹ hơn. Điều đặc biệt ở phương pháp điều trị này là, răng sẽ được dịch chuyển về vị trí mới để rút ngắn khoảng cách giữa các răng. Hiệu quả đạt được duy trì được lâu dài.

Mách nhỏ 3 cách làm răng hết thưa hiệu quả nhất 10

Tuy nhiên, thời gian điều trị thì tương đối lâu, với những trường hợp răng thưa phức tạp, có thể bệnh nhân sẽ phải đeo niềng trong khoảng từ 2 tới 3 năm. Bởi vậy, cách này không phù hợp với yêu cầu làm sao để răng hết thưa nhanh chóng nhất nhé!

2. Làm hết răng thưa bằng cách hàn trám

Trám răng là phương pháp phổ biến và khá thân quen với những trường hợp răng thưa. Vì phương pháp này tương đối hiệu qủa, cách thực hiện đơn giản, lại nhanh chóng trong khi chi phí cho mỗi lần trám tương đối mềm. Thích hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân.

Nhưng nhược điểm của phương pháp này là hiệu quả duy trì không được lâu dài, răng trám lại rất dễ bị tổn thương. Do đó, trám răng không phù hợp với yêu cầu làm thế nào để răng hết thưa vĩnh viễn.

Mách nhỏ 3 cách làm răng hết thưa hiệu quả nhất 5

3. Bọc răng sứ làm hết răng thưa thẩm mỹ

Một trong những cách để răng hết thưa nhanh nhất có lẽ là bọc răng sứ. Đây là phương pháp can thiệp vào cấu trúc răng, bác sĩ sẽ mài mỏng một phần men răng để cố định mặt sứ lên răng giữa các vết thưa. phương pháp này khá thẩm mỹ và nhanh chóng.

Tuy nhiên, cách này lại ảnh hưởng đến men răng và sức khỏe răng miệng. về lâu dài nó sẽ có những tổn thương nhất định. Bởi vậy nên bọc sứ không phải là đáp án tối ưu cho yêu cầu làm sao cho răng hết thưa an toàn, không xâm lấn.

Với mỗi trường hợp thì cách làm răng hết thưa sẽ khác nhau nên cần có sự thăm khám và tư vấn của bác sỹ. Nên nếu cần được hỗ trợ thêm bất cứ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ tới Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ tận tình hồi đap cho bạn.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x