Niềng răng

Mất bao nhiêu thời gian để kết thúc niềng răng khểnh?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có 2 răng khểnh các răng còn lại cũng tương đối đều với nhau, không có răng nào khác bị lệch. Nếu em điều trị tại Trung tâm thì phải mất bao lâu để kết thúc niềng răng khểnh ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Bích Nguyệt – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Bích Nguyệt!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Mất bao nhiêu thời gian để kết thúc niềng răng khểnh?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Mất bao nhiêu thời gian để kết thúc niềng răng khểnh?11Kết quả niềng răng khểnh và không đều toàn hàm bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Răng khểnh cũng là trường hợp sai lệch răng không dễ niềng chỉnh. Khi điều trị cũng cần khá nhiều thời gian. Khi chỉ có 2 răng khểnh và các răng còn lại trên cung hàm đều đặn mà niềng răng không có nghĩa là chỉ tác động đến răng khểnh. Muốn kéo được răng khểnh xuống thẳng trên cung hàm cần có chỗ cho răng di chuyển xuống. Khi đó, bắt buộc phải niềng toàn bộ các răng còn lại để kéo rộng vòm răng lấy chỗ cho răng đi xuống.

Như vậy, dẫu là chỉnh răng khểnh nhưng lại cần phải tác động đến tất cả các răng trên toàn hàm. Do đó, mức độ phức tạp của răng cũng không nhỏ.

Vì thế để có thể kết thúc niềng răng khểnh phải cần tới 1 năm rưỡi, cũng có thể là 2 năm.

Nếu bạn điều trị tại Trung tâm, bác sỹ sẽ ứng dụng công nghệ chỉnh nha hiện đại là 3M UGSL hiện đại để chữa răng khểnh hiệu quả nhất cho bạn. Công nghệ này ứng dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 để kéo răng. Những chiếc răng khểnh sẽ nhanh chóng di chuyển xuống cung hàm nhờ lực kéo bền bỉ và ổn định, không sai khác so với dự liệu của bác sỹ.

Hàm răng nhờ thế sẽ đạt được độ đều đặn, thẳng hàng cao nhất, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa trên dưới, vòm miệng đẹp.

Nhờ có lực kéo duy trì ổn định nên răng di chuyển nhanh, không gặp phải các tình huống cần khắc phục nên không làm chậm tiến độ niềng chỉnh. Do đó thời gian điều trị răng khểnh được rút ngắn tối đa, có thể kết thúc niềng răng khểnh trước thời hạn quy định như bình thường.

Trong và sau niềng chỉnh, răng và xương đảm bảo ổn định nên bạn yên tâm sẽ không cần phải khắc phục gì thêm sau khi tháo mắc cài. Hiệu quả niềng răng khểnh thực tế cho nhiều bệnh nhân tại Trung tâm đã chứng tỏ được điều này, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn các ca chữa răng khểnh thực tế theo đường dẫn dưới đây:

Xem thêm: Hiệu quả niềng răng khểnh vượt trội theo tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm và thật chính xác bao lâu thì kết thúc niềng răng khểnh cho trường hợp cụ thể của mình, vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ luôn sẵn lòng tư vấn tốt nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x