Niềng răng

Mất răng có nên làm răng implant hay không?

Có nên làm răng implant khi bị mất răng hay không? Đây là thắc mắc của nhiều người khi muốn phục hình răng nhưng còn băn khoăn không biết răng implant có thật sự tốt hay không? Và những trường hợp nào thì nên thực hiện phương pháp này hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết rõ hơn nhé!

Mất răng có nên làm răng implant hay không?

Làm răng implant là một kỹ thuật cao trong nha khoa. Với những trường hợp răng bị mất răng do sâu răng, nha chu hay yếu tố nội tại của răng miệng thì bác sĩ Paris khuyên bạn tốt nhất nên đi cấy ghép implant nhằm tránh hiện tượng tiêu xương hàm. Đây là giải pháp phục hình răng hiệu qủa nhất thường được áp dụng đối với trường hợp mất một hay nhiều răng, đặc biệt là răng hàm giúp hỗ trợ ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ tối đa.

Vậy tại sao nên làm răng implant?

– Răng implant là giải pháp tối ưu nhằm thay thế răng đã mất hiệu qủa nhất cả về chức năng ăn nhai và về mặt thẩm mỹ.

– Răng implant có thể hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm giữ lại vẻ nguyên vẹn cho khuôn mặt.

– Răng implant lành tính an toàn cho cơ thể, không hề có bất cứ kích ứng nào gây hại cho răng miệng hay cơ thể.

– Răng implant có tuổi thọ lâu dài, có thể tồn tại trong xương hàm như một chiếc răng thật nếu được chăm sóc đúng cách thì răng implant có thể tồn tại suốt đời.

Có thể thấy cấy ghép răng implant khi mất răng là điều nên thực hiện để có thể đảm bảo chức năng răng được phục hồi cũng như hạn chế tối đa những ảnh hưởng xấu gây hại cho răng.

ky-thuat-trong-rang-su-2

Mất răng có nên làm răng implant hay không?

Cấy ghép răng implant mang lại hiệu quả lâu bền?

Bên cạnh yếu tố bác sỹ thì công nghệ hiện đại sẽ giúp góp phần giúp cho quá trình tích hợp implant diễn ra thuận lợi cũng như tiết kiệm được thời gian điều trị tối đa.

Công nghệ cấy ghép răng Implant 4S mà Nha khoa Paris áp dụng hiện đang là công nghệ tiên tiến nhất trong việc cấy ghép răng giả tại Hoa Kỳ với những ưu điểm vượt trội được Liên đoàn Nha khoa Thế giới chứng nhận:

–  Implant 4S cấy răng trực tiếp vào xương hàm mà không cần phải tiến hành tách nướu, giúp hạn chế đau đớn và giảm thời gian lành thương cho người trồng răng.

–  Implant 4S sử dụng trụ chân răng Titan bền chắc nhất và có kích cỡ nhỏ, khi đi vào xương chỉ chiếm một phần diện tích nhỏ của xương, nhưng lại tồn tại được rất bền chắc. Độ chịu lực của trụ này không kém gì chân răng thật nên có thể ăn nhai rất tốt trong thời gian dài, thậm chí vĩnh viễn.

–  Rút ngắn tối đa tổng thời gian tích hợp xương tới 4 tuần và thời gian cấy ghép cho mỗi implant chỉ mất 15 phút

Hiệu quả của công nghệ Implant 4S đã được chứng minh qua nhiều ca điều trị thực tế tại Nha khoa Paris với tổng thời gian điều trị rút ngắn mà vẫn đảm bảo tỉ lệ thành công tới 99%. Để tránh những tình trạng không mong muốn xảy ra bạn nên làm răng implant sớm nhất có thể sau khi mất răng để đảm bảo được độ khỏe mạnh của răng miệng, xương hàm và đặc biệt là để giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ của bạn.

Nếu cần tư vấn thêm “Mất răng có nên làm răng implant hay không?” vui lòng liên hệ nha khoa Paris theo số hotline 1900 6900 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc chi tiết nhất.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x