Niềng răng

Miếng dán tẩy trắng răng tốt nhất 2016

Cách sử dụng miếng dán trắng răng là một trong những thông báo được nhiều khách hàng khoảng bởi phương pháp này chỉ đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao khi được dùng đúng cách.

Miếng dán trắng răng là gì?

Miếng dán trắng răng là chất liệu được sử dụng để cải thiện màu răng. Phương pháp này hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên chọn lọc bởi phí tổn thấp, cách dùng miếng dán trắng răng đơn giản, cho kết quả khá cao sau khoảng 2 tuần sử dụng… Tuy nhiên, miếng dán tẩy trắng răng cũng tiềm tàng những nguy cơ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe răng miệng nếu như khách hàng sử dụng sai cách cũng như sử dụng miếng dán không rõ cỗi nguồn.

Cách sử dụng miếng dán trắng răng

Biết cách sử dụng miếng dán trắng răng trong vòng 30 phút mỗi ngày, bạn sẽ sửng sốt về sự đổi thay ráo với nụ cười đẹp và tự tín hơn. Răng trắng hơn sau 3 ngày, đạt kết quả hoàn hảo chỉ sau 14 ngày điều trị và không phải lo âu tình trạng men răng bị bào mòn hay nướu bị ảnh hưởng.

Dưới đây là cách sử dụng miếng dán trắng trăng theo chỉ dẫn của nha sĩ:

Bước 1: Đánh răng trước 30 phút để loại bỏ các mảng bám thức ăn trên răng và kẽ răng, giúp miếng dán trắng răng phát huy hiệu quả tối ưu nhất.

Bước 2: Bóc tách mở miếng dán để tránh miếng dán bị rách hoặc cuốn lại. Một miếng dán trắng răng bao gồm 2 miếng, cho hàm trên và cho hàm dưới.

Bước 3: Dán miếng dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi, dải đều miếng dán và gập phần còn thừa vào phía sau Răng Hàm trên, xong nhớ ấn nhẹ miếng dán vào các kẽ răng để răng được trắng đều. Không nên để nướu hoặc lưỡi động vào phần gel của miếng dán, vì nó có thể gây khó chịu ở những vùng quá nhạy cảm.

Bước 4: Dán hàm dưới cũng thực hiện hao hao như hàm trên.

Bước 5: Giữ miếng dán đúng tư thế trong vòng 30 phút. Bỏ miếng dán ra nếu bạn cảm thấy khó chịu và không để lưỡi chạm vào miếng dán.

Bước 6: Bỏ miếng dán ra sau 30 phút. Sau đó, bạn có thể lau, rửa hoặc đánh răng với thuốc đánh răng dành cho răng mẫn cảm.

Lưu ý trong cách sử dụng miếng dán trắng răng

Bạn cũng cần lưu ý một số vấn đề sau trong cách dùng miếng dán trắng răng.

– Hạn chế tối đa thức uống có màu trong thời kì tẩy trắng răng với miếng dán.

– Nên đánh răng ít nhất 2 lần/ngày.

– Trẻ em dưới 12 tuổi không được dùng.

– Sản phẩm này chỉ có tác dụng trên răng tự nhiên. Sản phẩm sẽ không có tác dụng làm trắng các răng giả, răng hàn, răng thay thế hoặc bọc bằng các chất liệu khác.

– Để tránh những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình tẩy trắng răng, tốt nhất bạn nên đến nha khoa để được tham vấn trực tiếp để hiểu rõ hơn về vấn đề này.

Tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, dịch vụ tẩy trắng răng được thực hiện chóng vánh, an toàn với công nghệ Brite Smile. Đây là công nghệ tẩy trắng răng được đánh giá là tối ưu nhất bây chừ bởi thực hành nhanh chóng, không gây đớn đau hay ê buốt. Với công nghệ tẩy trắng răng tại nha khoa Bệnh viện răng cấm Mặt Sài Gòn, chỉ trong vòng 60 phút bạn sẽ có nụ cười trắng sáng, đẹp tự nhiên mà không lo lắng men răng bị mòn hay gây ảnh hưởng đến nướu như phương pháp làm trắng răng bằng miếng dán.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x