Niềng răng

Nên lựa chọn phương thức niềng răng nào? Ở đâu uy tín?

Xã hội càng phát triển, con người càng quan tâm đến thẩm mỹ, niềng răng là giải pháp mang lại 1 hàm răng đẹp. Nhưng nên lựa chọn phương pháp niềng răn nào và niềng răng ở đâu lại là vấn đề lo ngại.

1. Nên lựa chọn phương thức niềng răng nào?

Hiện nay có 4 phương pháp niềng răng được sử dụng phổ biến được đông đảo người bệnh lựa chọn là:

niềng răng

Top 4 phương pháp niềng răng phổ biến

– Niềng răng mắc cài kim loại.

Đây là phương pháp niềng răng truyền thống, cơ bản, được chế tạo đầu tiên của phương pháp niềng răng với các ưu điểm hiệu quả, đơn giản, dễ sử dụng. Cấu tạo khung kim loại của mắc cài inox rất mạnh, có khả năng chịu được tất cả các lực tương tác hàng ngày. Sau khi gắn mắc cài, Bác sĩ sẽ gắn dây cung vào mắc cài của từng răng bằng thun hoặc dây thép để tạo lực kéo cho răng di chuyển từ từ. Trong một số trường hợp, mắc cài cấn vào phần mô phía trước làm bệnh nhân cảm thấy đau, gây chảy máu. Khi đó bạn nên sử dụng sáp chỉnh nha che vào mắc cài, nơi mà bạn cảm thấy đau sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu.

– Niềng răng mắc cài sứ.

Đây là phương pháp được cải tiến từ mắc cài cơ bản inox truyền thống, giúp mang lại tính thẩm mỹ cao hơn. Loại mắc cài này được sản xuất từ các vật liệu vô cơ và các hợp kim gốm nên loại mắc cài này có màu trong suốt. Vì vậy, khi bạn niềng răng bằng mắc cài sứ khi nhìn từ xa người ta sẽ không nhận biết là bạn đang điều trị niềng răng. Với phương pháp này sẽ kết hợp với dây cung môi và dây thun để tác động  tăng lực kéo cho răng, giúp định hình răng.

Niềng răng mắc cài tự đóng.

Niềng răng bằng mắc cài tự đóng là một phương pháp mới vì mắc cài được thiết kế có nắp trượt bằng sứ hay bằng kim loại dùng để đậy và giữ dây trong mắc cài mà không cần sử dụng đến thun  như các phương pháp cũ. Khi đó, dây cung sẽ trượt tự do trong rãnh của mắc cài. Loại mắc cài tự đóng này có khuyết điểm là hơi dày hơn so với mắc cài thông thường, nên có thể làm bệnh nhân cảm thấy khó chịu, môi căng ra khi mang mắc cài.

– Niềng răng không mắc cài.

Đây là phương pháp gắn các mắc cài ở mặt trong của răng, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Với phương pháp này đòi hỏi người bác sĩ chỉnh nha phải có tay nghề chuyên môn cao thì quá trình điều trị mới đạt hiệu quả tốt. Tuy nhiên quá trình niềng răng diễn ra lâu hơn so với các phương pháp khác.

2. Địa chỉ niềng răng uy tín?

Niềng răng có mang lại hiệu quả tốt như mong đợi hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Loại mắc cài mà bạn sử dụng, tay nghề chuyên môn của bác sỹ chỉnh nha, chế độ ăn uống sinh hoạt hàng ngày, trang thiết bị phục vụ quá trình chỉnh nha,…Trong đó thì loại mắc cài mà bạn sử dụng và tay nghè chuyên môn của các bác sỹ là yếu tố nhất thiết. Để niềng răng có kết quả tối ưu bạn nên chọn những trung tâm nha khoa uy tín có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, máy móc thiết bị hiện đại,.. Thực hiện niềng răng.

Chúng tôi có thể gợi ý cho bạn tới địa chỉ niềng răng uy tín “nha khoa Paris” tại đây có:

niềng răng

Nha khoa Paris – Điểm đến tin cậy của mọi khách hàng

– Đội ngũ bác sĩ chỉnh nha với tay nghề chuyên môn cao.

– Máy móc, trang thiết bị phục vụ cho quá trình chỉnh nha hiện đại, đạt tiêu chuẩn.

– Các chất liệu khí cụ mắc cài để chỉnh nha niềng răng đảm bảo chất lượng an toàn cho cơ thể.

Vì vậy, đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn nha khoa Paris làm nơi để gửi gắm niềm tin, mong muốn có được hàm răng đều đẹp nhất.  Nếu còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900.6900 để được tư vấn trực tiếp

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x