Niềng răng

Nên niềng răng ở đâu đảm bảo hiệu quả cao nhất?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris!Gia đình tôi đang ở Phú Thọ, tôi muốn niềng răng cho con gái, hàm răng của cháu không đều và còn có răng bị lệch. Tôi cảm thấy tình trạng khá phức tạp, có vẻ như khớp cắn cũng không đều. Tôi rất lo lắng, sợ ảnh hưởng đến khuôn mặt khiến cháu tự ti. Cháu năm nay 15 tuổi, mong bác sỹ cho tôi lời khuyên tôi nên niềng răng ở đâu cho thật đảm bảo ạ? Tôi muốn tới trung tâm nhưng vì xa xôi quá, cháu lại phải đi học, mà điều trị ở Phú Thọ thì không đảm bảo? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Thị Phương Hoa – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Phương Hoa!
Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của chị, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nếu răng không đều mà còn bị sai lệch khớp cắn thì mức độ khá phức tạp. Chị đã có thể xác định được tình trạng của cháu thì tốt nhất nên tìm địa chỉ nha khoa uy tín có bác sỹ giỏi điều trị cho cháu. Bởi để có thể niềng răng đều đẹp đã khó, niềng răng và chỉnh khớp cắn lại cho chuẩn hơn càng cần đến kỹ thuật chỉnh nha chuyên sâu rất điêu luyện. Hiện không có nhiều bác sỹ Việt Nam có thể thực hiện được kỹ thuật này thành công. Bởi vậy, chị nên tìm hiểu kỹ trước về các nha khoa trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Chị có thể đưa cháu đi khám ở các địa chỉ nha khoa khác nhau, qua đó có thể xác định được phần nào trình độ của bác sỹ. Việc thăm khám thường được áp dụng miễn phí nên chị nên khảo sát qua nhiều nha khoa khác nhau.

Tuy nhiên, nếu cảm thấy không ổn thì không nên liệu mà chọn bừa. Việc này không chỉ không mang lại kết quả như ý mà còn tốn kém không cần thiết. Đưa cháu đi niềng răng ở Hà Nội, chị sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Song các địa chỉ niềng răng ở Hà Nội cũng có nhiều kiểu, chị cũng cần có sự tham khảo tương tự, song nếu ở Phú Thọ thì việc khảo sát cho chau thăm khám nhiều nơi là khá khó khăn.

Trường hợp chị muốn đưa cháu đến trung tâm Nha khoa Paris để điều trị, các bác sỹ sẽ có những ưu tiên và đưa ra lộ trình phù hợp hơn. Hơn nữa, hiện trung tâm đang có bác sỹ giỏi, chuyên sâu phụ trách mảng chỉnh nha và đang ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hàng đầu do các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công. Paris là địa chỉ duy nhất được chuyển giao độc quyền công nghệ niềng răng mắc cài này để hỗ trợ khách hàng và bệnh nhân. Khi điều trị bằng công nghệ này, cháu sẽ không phải tái khám nhiều lần, nếu có điều kiện thì chỉ cần tái khám 1 hoặc 2 tháng một lần và có thể đi về trong ngày. Các bác sỹ sẽ tạo điều kiện để cháu được khám vào ngày cuối tuần nên sẽ không ảnh hưởng đến việc học tập của cháu, cũng không ảnh hưởng đến công việc của chị.

Vì thế, chị và cháu có thể yên tâm là sẽ được điều trị đảm bảo, giống như các bệnh nhân khác. Chị không nên quá lo lắng, cũng nên quyết định để cháu niềng răng trong thời gian sớm nhất. Hiện cháu mới 15 tuổi, là độ tuổi rất phù hợp để chỉnh nha cho hiệu quả cao nhất.

Nếu muốn đặt lịch tại Nha khoa Paris, chị vui lòng liên hệ trước qua hotline của trung tâm để được tư vấn thêm và hỗ trợ đặt lịch tốt nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x