Niềng răng

Người lớn có niềng răng bằng hàm tháo lắp được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em năm nay 23 tuổi, hàm răng khấp khểnh rất mất thẩm mỹ. Bởi vậy em muốn chỉnh sửa lại cho đều đặn, thẳng hàng. Vì cháu gái em cũng đang niềng răng bằng hàm tháo lắp nên em cũng muốn dùng lại dụng cụ này để chỉnh nha cho tiết kiệm. Mong bác sỹ tư vấn giúp liệu người lớn có niềng răng bằng hàm tháo lắp được không ạ? Cthành cảm ơn bác sỹ! (Lê Ngọc Dung – Nam Định)

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Dung!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:  “Người lớn có niềng răng bằng hàm tháo lắp được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Người lớn có niềng răng bằng hàm tháo lắp được không 2Hiệu quả cao khi niềng răng bằng hàm tháo lắp tại Nha khoa Paris

Rất nhiều trẻ em được thực hiện niềng răng bằng hàm tháo lắp. Đó là khi hàm răng, khớp cắn và xương hàm có những sai lệch mà dùng hàm tháo lắp có thể đáp ứng điều trị hiệu quả được. Nhưng niềng răng vẫn là khí cụ chính, vì có những trường hợp ngay cả niềng răng trẻ em cũng phải dùng đến mới cho hiệu quả cao nhất.

Người lớn có niềng răng bằng hàm tháo lắp được không?

Với người lớn niềng răng bằng hàm tháo lắp là rất ít, Bởi vì về cơ bản, hàm này không có ý nghĩa sắp xếp răng, bản chất của nó là điều chỉnh tương quan khớp cắn bị sai lệch. Sự sai lệch này đôi khi là do răng nhưng chủ yếu là ở xương hàm. Xương hàm của người trưởng thành lại cứng chắc và có những sai lệch ở xương mà hàm tháo lắp không thể tác động được. Do đó, đa số những sai lệch ở xương hàm của người lớn lại chỉ có thể phẫu thuật mới điều trị được.

Trường hợp sai lệch răng thì hàm tháo lắp càng khó tạo ra hiệu quả. Bởi vậy, rất ít trường hợp người lớn được niềng răng bằng hàm tháo lắp, chủ yếu là dùng mắc cài để chỉnh nha.

Theo mô tả, răng của bạn khấp khểnh không đều cho nên càng cần phải đeo mắc cài để niềng chỉnh mà không thể dùng hàm tháo lắp giống như cháu bạn được.

Mắc cài sẽ mang đến cho bạn giá trị sắp xếp và chỉnh răng đều đặn thẳng hàng hơn nhiều so với hàm tháo lắp.

Đặc biệt, nếu niềng răng tại Nha khoa Paris thì giá trị chỉnh nha đạt được còn vượt trội hơn nhiều nhờ ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Niềng răng bằng công nghệ này sẽ đạt được những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Giúp sắp xếp răng đều đặn, thẳng hàng và khớp cắn chuẩn tỷ lệ, khuôn miệng hài hòa,

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của bác sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng,

– Không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

Công nghệ niềng răng mắc cài 3mugsl hiện chỉ được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris do các chuyên gia Forsyth chuyển giao sau khi đã kiểm định khắt khe và kỹ lưỡng năng lực và trình độ chuyên môn.

Chi phí chỉnh nha chủ yếu vẫn chỉ căn cứ trên những loại mắc cài cụ thể mà bạn lựa chọn mà không chênh lệch dù ứng dụng công nghệ hiện đại. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm khi điều chỉnh nha tại Nha khoa Paris, các bác sỹ sẽ hỗ trợ tận tình nhất cho bạn.

»»» Xem chi tiết: Giá niềng răng tháo lắp ưu đãi bằng công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết hơn về chỉ định niềng răng bằng hàm tháo lắp cho trường hợp cụ thể của bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699
Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x