Niềng răng

Người lớn có niềng răng được không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em năm nay đã ngoài 30 tuổi, hàm răng khấp khểnh từ lâu nhưng không có điều kiện nên chưa niềng răng được. Bây giờ tôi muốn niềng nhưng sợ không được và hiệu quả không cao. Nhưng nghe nói ở Trung tâm Paris, bác sỹ rất giỏi và có công nghệ hiện đại nên vẫn hy vọng. Mong bác sỹ tư vấn giúp không biết là người lớn có niềng răng được không nếu thực hiện tại Trung tâm? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Thu Phượng – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thu Phượng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Người lớn có niềng răng được không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Người lớn có niềng răng được không 5Hiệu quả niềng răng khấp khểnh cho người nhiều tuổi tại Nha khoa Paris

Trước kia niềng răng cho người nhiều tuổi khá là khó khăn và hiệu quả cũng không cao. Nhưng với chỉnh nha hiện đại, mọi thứ đã khác, mắc cài thiết kế tối ưu, kỹ thuật và trình độ chỉnh nha của bác sỹ cũng được nâng cao với sự hỗ trợ của các phần mềm hiện đại.

Nhờ những cải tiến này mà giới hạn độ tuổi niềng răng đã được mở rộng thêm, cơ hội cho người nhiều tuổi niềng răng thành công cũng cao hơn.

Nếu bạn điều trị tại Nha khoa Paris thì có thể yên tâm, việc người lớn niềng răng có được không sẽ không phải là vấn đề lớn.

Trung tâm hiện đang ứng dụng công nghệ Niềng răng 3M UGSL hiện đại có khả năng tạo lực kéo ổn định, bền bỉ và không sai khác với mong muốn chỉ định lực của bác sỹ. Nhờ thế, răng sẽ di chuyển chuẩn xác về đúng vị trí thẩm mỹ mong muốn. Hàm răng đạt độ đều đặn và thẩm mỹ tối đa, khớp cắn chuẩn tỷ lệ.

Đặc biệt lực kéo của hệ thống mắc cài linh động Unitek Gemini SL sẽ di chuyển được răng hiệu quả với nhiều đối tượng và nền xương hàm khác nhau. Cho nên, thích hợp để niềng răng cho nhiều đối tượng ở các mức độ phức tạp khác nhau.

Công nghệ do các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu Hoa Kỳ sáng chế thành công và chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau khi đã tiến hành nhiều kiểm định khắt khe và nghiêm ngặt.

Do đó, quy trình công nghệ cũng như kết quả niềng răng sẽ đạt tiêu chuẩn Quốc tế, đảm bảo tin cậy. Bạn có thể yên tâm về thắc mắc người lớn niềng răng có được không.

Xem thêm: Công nghệ niềng răng 3M UGSL hiện đại theo tiêu chuẩn Y khoa Quốc tế

Quá trình niềng răng điều trị còn được hỗ trợ bởi hệ thống thiết bị hiện đại, phần mềm chỉnh nha tốt nhất hiện nay và hệ thống kiểm tra khớp cắn chính xác tiêu chuẩn của Đức. Bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha, đã được đào tạo tại Pháp cũng sẽ trực tiếp điều trị cho bạn nên có thể yên tâm.

Hơn nữa, bạn chỉ mới hơn 30 tuổi, tuy không phải là độ tuổi đẹp nhất để chỉnh nha nhưng vẫn chưa phải là đã quá muộn. Điều này còn phụ thuộc vào tình trạng răng và xương hàm cụ thể của bạn như thế nào.

Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về công nghệ này cũng như là xác định cụ thể người lớn niềng răng có được không, hiểu quả cho trường hợp của bạn ra sao, vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin dưới đây, bác sỹ sẽ tư vấn tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x