Niềng răng

Nha khoa Hoàn Mỹ niềng răng bao nhiêu tiền, có ưu đãi không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em hiện đang là sinh viên nhưng do hàm răng xấu xí quá nên rất muốn niềng răng để chỉnh lại cho đẹp. Nghe nhiều người nói Nha khoa Paris niềng răng rất đảm bảo, có bác sỹ giỏi. Cho nên em tha thiết được điều trị tại Trung tâm. Chỉ có điều là em không có nhiều kinh phí nên mong bác sỹ có thể tư vấn trước giúp em niềng răng bao nhiêu tiền, có gì ưu đãi không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hồ Thiên Trang – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Thiên Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nha khoa Paris niềng răng giá bao nhiêu tiền, có ưu đãi không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nha khoa Paris niềng răng bao nhiêu tiền, có ưu đãi không?10Hiệu quả niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài thường tại Nha khoa Paris

Nếu răng của bạn xấu, khấp khểnh, sai lệch toàn hàm thì cách tốt nhất là niềng răng. Vì chỉ có niềng răng mới tác động điều chỉnh được toàn hàm răng mà không làm tổn thương hay xâm lấn mô răng. Do đó, nếu có thể cố gắng thì niềng răng là cách tốt nhất. Vì bạn không miêu tả rõ răng bạn sai lệch cụ thể như thế nào nên bạn có thể đến Trung tâm để được kiểm tra miễn phí và tư vấn tốt hơn cho bạn.

Nha khoa Paris niềng răng bao nhiêu tiền, có ưu đãi không?

Về việc niềng răng bao nhiêu tiền bạn có thể xem cụ thể ở bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Đây là khung giá niêm yết cho từng gói dịch vụ, tương ứng với từng loại mắc cài cụ thể. Bạn lựa chọn loại mắc cài nào để chỉnh răng thì sẽ có mức chi phí đúng theo bảng giá.

Trong số các gói dịch vụ này thì niềng răng mắc cài kim loại thường có giá thấp nhất. Bạn có thể lựa chọn loại mắc cài này để niềng răng. Muốn tiết kiệm hơn nữa, bạn thường xuyên theo dõi các thông tin mới trên website của Trung tâm để biết các chương trình khuyến mại cho từng thời điểm để được giảm giá hoặc hỗ trợ thêm các dịch vụ đi kèm.

Với mắc cài kim loại thường, tuy không thật sự linh động bằng các loại mắc cài tự buộc nhưng bạn có thể yên tâm. Bác sỹ của Trung tâm có nhiều kinh nghiệm, trình độ chuyển sâu, từng đươc đào tạo tại Đại học Y khoa danh tiếng nhất tại Pháp sẽ trực tiếp điều trị nên những ưu điểm và tác dụng của mắc cài thường vẫn sẽ được phát huy tối đa.

Hơn nữa, bạn vẫn sẽ được ứng dụng công nghệ chỉnh nha hiện đại 3M UGSL để hỗ trợ gia tăng tốc độ di chuyển cho răng. Nhờ thể, thời gian chỉnh răng bằng mắc cài thường sẽ được rút ngắn. Các răng vẫn di chuyển tốt, đáp ứng được lực xiết qua từng giai đoạn để đưa hàm răng về vị trí thẩm mỹ và đều đặn nhất.

Cho nên, với những trường hợp đặc biệt như bạn thì niềng răng bao nhiêu tiền, cao hay thấp không làm ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả và thời gian điều trị.

Thiên Trang có thể yên tâm, nếu thực sự muốn niềng chỉnh răng thì nên tiến hành càng sớm càng tốt. Khi bạn càng nhiều tuổi, việc niềng răng sẽ càng khó khăn và phức tạp hơn, có thể phải dùng đến khí cụ hỗ trợ nên chi phí còn cao hơn thời điểm hiện tại.

Nếu cần được tư vấn trực tiếp từ bác sỹ, bạn vui lòng liên hệ theo các thông tin dưới đây, mọi thắc mắc liên quan đến chỉnh răng cũng như đến vấn đề niềng răng bao nhiêu tiền sẽ được hồi đáp tận tình và chi tiết nhất nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x