Niềng răng

Nha khoa Hoàn Mỹ niềng răng khểnh bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có 2 chiếc răng khểnh tạo với các răng ở dưới một kẽ răng khá sâu, khi thức ăn giắt vào thì khó lấy hết ra được. Cho nên em mới muốn niềng răng để xóa đi các kẽ răng này mặc dù hai chiếc răng khểnh rất duyên. Mong bác sỹ tư vấn giúp nếu chỉ có 2 răng bị khểnh thôi thì niềng răng khểnh bao nhiêu tiền ạ? Các răng còn lại rất đều đặn với nhau. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Hồng Ngọc – Hải Phòng)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Ngọc! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nha khoa Paris niềng răng khểnh bao nhiêu tiền 10Niềng răng 2 răng khểnh đều đẹp và chuẩn cung hàm tại Nha khoa Paris

Niềng răng là kỹ thuật tác động lên tổng thể khuôn răng. Cho dù mục tiêu điều chỉnh chỉ là một vài răng nhưng để chỉnh được những chiếc răng này, bắt buộc phải tác động đến toàn bộ những chiếc răng xung quanh. Trong trường hợp của bạn cũng tương tự như vậy, dẫu chỉ niềng 2 răng khểnh nhưng nếu không điều chỉnh kéo giãn các răng khác thì không có khoảng trống để cho răng khểnh di chuyển xuống thẳng cung hàm. Vì thế, tuy nói là niềng 2 răng khểnh nhưng khi thực hiện thực chất vẫn là niềng răng toàn bộ.

Niềng răng khểnh bao nhiêu tiền?

Do niềng răng khểnh cũng là chỉnh hình tổng thể cả hàm răng nên niềng răng khểnh bao nhiêu tiền không phụ thuộc vào việc niềng nhiều hay ít răng khểnh mà phụ thuộc vào loại mắc cài được lựa chọn để chỉnh răng khểnh. Chi phí điều trị niềng chỉnh răng khểnh có các mức cụ thể ở bảng giá sau đây:

DỊCH VỤ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI 3M UGSL

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng. Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Trên đây là mức chi phí niềng răng trọn gói được niêm yết, trong quá trình điều trị nếu việc niềng răng của bạn không quá phức tạp thì có thể giá niềng răng sẽ có sự giao động nhất định. Khi thăm khám trực tiếp , bác sỹ sẽ có những trao đổi kỹ hơn với bạn. Nếu niềng răng tại Trung tâm bạn sẽ được ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công. Đây là công nghệ cho khả năng kéo chỉnh răng vô cùng bền bỉ và ổn định, có thể di chuyển răng về vị trí thẩm mỹ chính xác và nhanh chóng, không gây đau nhức hay tổn thương răng và xương hàm. Với công nghệ này, những chiếc răng khểnh sẽ sớm đi xuống thẳng cung hàm và sắp xếp hài hòa với các răng còn lại. Nhờ thế, khớp cắn có thể đạt được độ cân xứng tối đa, hai hàm trên dưới hài hòa với nhau. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này ở đường dẫn sau:

Xem thêm: Công nghệ niềng răng 3M UGSL theo tiêu chuẩn chỉnh nha Quốc tế

Nếu muốn được tư vấn thêm về hướng điều trị niềng chỉnh răng khểnh cũng như là vấn đề niềng răng khểnh bao nhiêu tiền, bạn vui lòng liên hệ về Trung tâm theo các thông tin chi tiết dưới đây, bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x