Niềng răng

Những câu hỏi liên quan tới niềng răng cho người lớn

Ở người trưởng thành, niềng răng có những đặc điểm riêng. Xoay quanh kỹ thuật này có những thắc mắc mà người chỉnh nha chưa hiểu rõ. Việc nắm bắt được những vấn đề này là rất cần thiết để có được ca niềng răng đạt hiệu quả tối đa.

1. Người lớn niềng răng có đạt hiệu quả cao nhất không?

Niềng răng áp dụng cho người trưởng thành vẫn có thể đạt được hiệu quả tối đa như với niềng răng cho trẻ em. Tuy nhiên, thời gian niềng chỉnh sẽ lâu hơn. Người càng cao tuổi thì thời gian niềng đòi hỏi càng nhiều và mức độ cũng phức tạp hơn.

Những-câu-hỏi-liên-quan-tới-niềng-răng-cho-người-lớn-1Niềng răng áp dụng cho người lớn cũng có thể đạt được hiệu quả tốt nhất

2. Hiệu quả chỉnh nha giống nhau với tất cả mọi người?

Điều này không chính xác, hiệu quả niềng răng ở mỗi người khác nhau sẽ khác nhau. Bởi đặc điểm răng khác nhau, các trường hợp niềng răng khác nhau (răng hô móm, răng khểnh, răng mọc lệch,…), độ chắc khỏe của xương hàm cũng không giống nhau,… Không phải ai cũng có thể tận dụng được toàn bộ những lợi ích của phương pháp này. Người 18 tuổi sẽ dễ dàng đạt được hiệu quả chỉnh nha hơn so với người đã 40 tuổi.

3. 50 tuổi vẫn có thể chỉnh nha được?

Sự tiến bộ của kỹ thuật hiện đại cho phép ngành nha khoa có thể nâng cấp kỹ thuật niềng răng với những giá trị cao hơn hơn rất nhiều so với trước đây. Vì thế phương pháp này đã có thể được chỉ định rộng rãi hơn cho nhiều trường hợp, nhiều lứa tuổi khác nhau. 50 tuổi vẫn có thể chỉnh nha cho hiệu quả như ý nếu sử dụng công nghệ hiện đại.

Những-câu-hỏi-liên-quan-tới-niềng-răng-cho-người-lớn-2Kỹ thuật niềng răng thực tế không đơn giản như nhiều người nghĩ

4. Kỹ thuật niềng răng đơn giản?

Kỹ thuật niềng răng chỉ đơn thuần là dùng mắc cài gắn lên răng để kéo răng di chuyển. Tưởng như đơn giản nhưng hoàn toàn không phải như vậy. Làm sao để những chiếc răng và xương hàm đã mọc vững chắc có thể di chuyển đã khó? Việc làm sao để chúng di chuyển đúng hướng mà ta mong muốn lại càng khó hơn. Lực tác động phải như thế nào, sử dụng những chiếc mắc cài ra sao để chúng “nghe” theo ý của bác sỹ?… Đó là “nghệ thuật” mà không phải bác sỹ chỉnh nha nào cũng tạo ra được với kết quả tốt nhất.

5. Niềng răng mắc cài 3M UGSL là công nghệ tốt nhất hiện nay?

Không dám khẳng định đó là kỹ thuật chỉnh nha tốt nhất, nhưng là kỹ thuật duy nhất chỉnh răng theo hướng công nghệ hiện đại. Trong đó có sự tham gia của bác sỹ giỏi và thế hệ niềng răng mắc cài linh động nhất hiện nay.

Đây cũng là công nghệ hội tụ được 4 ưu điểm nổi bật mà hiếm có kỹ thuật niềng chỉnh nào có được, bao gồm:

– Chỉnh răng đều đặn, thẳng hàng, vòm răng và hàm đẹp

– Hiệu quả chỉnh nha đạt được theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị

– Răng và xương dịch chuyển ổn định, duy trì bền chắc sau khi kết thúc điều trị

– Thời gian được rút ngắn tối đá với những kỹ thuật niềng răng thông thường.

Những-câu-hỏi-liên-quan-tới-niềng-răng-cho-người-lớn-3Công nghệ giúp nâng coa hiệu quả chỉnh nha

Công nghệ do các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế, đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế và đã chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau rất nhiều những cuộc kiểm định khắt khe vầ trình độ và năng lực chuyên môn.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm để được các bác sỹ chuyên sâu về chỉnh nha Paris tư vấn thật chi tiết về công nghệ và những vấn đề liên quan đến chỉnh nha toàn diện.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x