Niềng răng

Những điều cần biết về chỉnh răng hô không cần niềng răng

Đối với người bị hô miệng thì chỉnh nha thực sự là vấn đến lớn và có nhiều trở ngại cần phải vượt qua trước khi quyết định điều trị. Đó là lý do tại sao mà phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng răng được nhiều bệnh nhân quan tâm. Song vẫn có những điều chúng ta cần hiểu thêm về cách điều trị này để biết khi nào có thể áp dụng được và không áp dụng được.

 

1. Phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng răng là gì?

Chỉnh răng hô không cần niềng răng là cách chữa trị răng hô mà bệnh nhân không phải đeo mắc cài trên răng, không phải theo đuổi quá trình điều trị trong nhiều năm. Đó là cách làm cho miệng hết hô chỉ bằng một cuộc phẫu thuật kéo dài khoảng vài giờ đồng hồ và mất khoảng vài tuần để bình phục.

Những điều cần biết về chỉnh răng hô không cần niềng răng 8Chỉnh răng không cần niềng chỉ được áp dụng sau khi phân tích cấu trúc hàm mặt cụ thể

Cho nên nhắc đến chỉnh răng hô không cần niềng nghĩa là nhắc đến phương pháp phẫu thuật hàm, hoặc trượt hàm. Kết thúc cuộc phẫu thuật, khuôn miệng sẽ hết hô vẩu ngay lập tức mà không phải tốn thời gian chờ đợi.

2. Chỉnh răng hô không cần niềng áp dụng khi nào?

Vì phẫu thuật thực chất là để tác động tới xương hàm, nhằm mục tiêu chỉnh sửa sự nhô vẩu của xương hàm cho nên phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng chỉ áp dụng khi căn nguyên gây hô vẩu là do xương hàm gây nên.

Bởi vậy, chỉ những bệnh nhân bị hô vẩu do xương hàm mới có thể áp dụng được biện pháp chữa trị này.

3. Chỉnh răng hô không cần niềng không hiệu quả khi nào?

Do hô vẩu còn bắt nguồn từ một nguyên nhân khác là do răng mọc chìa vẩu nên chỉnh răng hô không cần niềng sẽ không hiệu quả cho những bệnh nhân rơi vào trong trường hợp này.

Bởi vì phẫu thuật chỉ chỉnh được xương hàm, trong khi đó hô răng lại do các thế răng mọc chìa không chuẩn. Cốt lõi của việc điều trị hô do răng là phải chỉnh răng mới đem lại hiệu quả.

Những điều cần biết về chỉnh răng hô không cần niềng răng 5Trường hợp hô do răng cần phải niềng răng mới đạt được hiệu quả

Sẽ có thể xảy ra các tình huống sau đây:

– Bị hô do răng và xương hàm hoàn toàn cân đối bình thường thì chỉ có thể niềng răng mà không được phép phẫu thuật tác động đến hàm.

– Bị hô do xương hàm nhưng nếu răng khấp khểnh không đều thì phẫu thuật chỉ có giá trị chữa hô còn độ đều đặn của răng thì vẫn như cũ.

– Bị hô do cả xương hàm và răng thì bắt buộc phải niềng răng kết hợp phẫu thuật mới hiệu quả.

4. Điều trị răng hô hiệu quả tại Nha khoa Paris

Nha khoa Paris hiện đang có các bác sỹ giỏi về chỉnh hình hàm mặt cùng trang thiết bị hiện đại nên có thể đảm đương được tât cả những ca chữa răng hô dù là niềng răng hay chỉnh răng hô không cần niềng.

Những điều cần biết về chỉnh răng hô không cần niềng răng 3Công nghệ niềng răng hiện đại tại Paris

Khi phẫu thuật, bệnh nhân sẽ được bác sỹ giỏi và có tay nghề cao, đã trải qua nhiều ca phẫu thuật chỉnh hàm thành công trực tiếp điều trị. Nếu chỉnh nha, bác sỹ chuyên sâu về lĩnh vực này sẽ đảm trách và ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL để chữa răng hô cho bệnh nhân.

Đây là công nghệ mang đến khả năng chỉnh răng hiệu quả và bền bỉ nhất, không gây ma sat lớn, không làm hỏng men răng, đau răng và xương hàm. Tốc độ di chuyển răng ổn định nên giúp tiết kiệm tối đa thời gian điều trị cho bệnh nhân, rút ngắn thời gian đeo mắc cài.

Những điều cần biết về chỉnh răng hô không cần niềng răng 2 Những điều cần biết về chỉnh răng hô không cần niềng răng 1Hiệu quả chinh răng hô thẩm mỹ tại Nha khoa Paris

Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ này, bạn có thể tham khảo thêm ở đường dẫn sau:

Nếu muốn được tư vấn trực tiếp từ các bác sỹ về phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng, có thể liên hệ theo các thông tin chi tiết dưới đây, mọi thắc mắc sẽ được giải đáp tận tình nhất.

 

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x