Niềng răng

Những lí do bạn nên lựa chọn niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang có nhu cầu niềng răng thẩm mỹ, không những đáp ứng được nhu cầu chỉnh hình răng mà còn mang lại tính thẩm mỹ cao cho người bệnh. Sau đay là một số ưu điểm vượt trội của niềng răng mắc cài sứ mang lại.

1. Niềng răng mắc cài sứ ít góc cạnh và thân thiện hơn với người dùng.

So với mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể. Sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Chất liệu sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má cho người bệnh.

niềng răng mắc cài sứ

Niềng răng mắc cài sứ gọn gàng, thẩm mỹ hơn

2. Niềng răng mắc cài sứ mang tính thẩm mỹ cao.

Bắt nguồn từ sự lo lắng của hầu hết người bệnh khi niềng răng mắc cài kim loại sẽ khiến màu sắc của kim loại khác biệt hoàn toàn với màu răng nên sự hiện diện của màu răng này khiến hàm răng trở nên mất thẩm mỹ, đặc biệt là khi cười. Xuất phát từ vấn đề này,  các chuyên gia chỉnh nha đã nghĩ đến việc sáng chế ra một loại mắc cài có màu trùng với màu răng, hoặc ít nhất là trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra. Và niềng răng mắc cài sứ đã ra đời, giải quyết được tính thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi đeo niềng răng.

3. Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả cao.

niềng răng mắc cài sứ

Kết quả niềng răng mắc cài sứ mang lại

 

Nếu trước kia, những chiếc mắc cài sứ dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng thì niềng răng sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn.

Đặc biệt, khi sử dụng mắc cài sứ tự buộc, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao nhất chỉ trong thời gian ngắn.

4. Niềng răng sứ không bị cảm giác đau nhức.

Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi niềng răng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x