Niềng răng

Những lí do bạn nên lựa chọn phương pháp niềng răng invisalign

Sở hữu một nụ cười đẹp với hàm răng trắng đều luôn là niềm mơ ước của nhiều người. Nhiều người đã thực sự không đủ tự tin khi giao tiếp với một hàm răng hô, móm, vẩu, các răng mọc lệch lạc không đều nhau… Mơ ước có được hàm răng thẳng đều không bao giờ là muộn vì phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign sẽ biến ước mơ của bạn trở thành hiện thực.

1. Thế nào là niềng răng invisalign.

Niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign đột phá công nghệ nha khoa

Niềng răng invisalign là một trong những hình thức chỉnh hình khuôn răng, dựa trên một loại khí cụ đặc biệt là các khay niềng nhựa trong suốt có tên là Invisalign.

Khay niềng Invisalign có vài trò tương tự như các mắc cài trong chỉnh nha truyền thống, cũng có thể làm cho răng di chuyển và sắp xếp đều đặn với nhau theo đúng mục đích và mong muốn của bác sỹ cũng như người điều trị.

2. Ưu điểm của niềng răng invisalign.

Lợi ích của niềng răng invisalign mang lại:

– Mang lại tính thẩm mỹ cao cho người bệnh: Sử dụng khí cụ là  bộ khay niềng bằng nhựa trong suốt đeo lên răng. Mỗi bệnh nhân sẽ phải dùng đến một bộ khay nhựa có khoảng trên dưới 20 khay tùy từng trường hợp đơn giản hay phức tạp.

Niềng răng invisalign

Niềng răng invisalign mang lại cho người bệnh sự thoải mái tự tin

– Tạo ra sự thoải mái cho người bệnh: Vì khay niềng có thẻ dễ dàng tháo nắp nên việc vệ sinh răng miệng trong quá trình niềng răng đơn giản, làm giảm thiểu khả năng mắc các bệnh như: sâu răng, viêm răng lợi,.. Sau khi tháo bỏ niềng răng.

– An toàn tuyệt đối: Khi sử dụng các mắc cài, đôi lúc bạn vẫn gặp phải rủi ro khi các mắc cài rất cồng kềnh và có thể có các cạnh sắc gây khó chịu khi sử dụng. Nó cũng là nguyên nhân gây dị ứng nướu và má. Nhưng khay trong suốt được thiết kế để vừa khít với răng của bạn và chúng không gây kích ứng cho nướu răng hoặc các mô xung quanh.

– Thời gian niềng răng: Quá trình dịch chuyển răng sẽ được các chuyên gia tính toán và dự đoán trước đó. Niềng răng Invisalign cung cấp kế hoạch điều trị rõ ràng xác định bằng hình ảnh tiên tiến từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Giúp quá trình chỉnh nha thực hiện xuyên suốt và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian niềng răng tối đa.

– Tiết kiệm thời gian thăm khám lại: Bạn không cần phải thường xuyên qua các trung tâm nha khoa để thăm khám lại xem các mắc cài có bị bung sút hay gặp vấn đề gì không. Khi sử dụng khay niềng invisalign bạn chỉ cần thây khay niềng mà không cần phải lo lắng thêm bất cứ điều gì.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x