Niềng răng

Những lợi ích của việc niềng răng mà bạn cần biết

Nhắc đến niềng răng chắc hẳn bạn sẽ chỉ nhớ đến phương pháp làm đều răng. Tuy nhiên lợi ích của việc niềng răng không chỉ dừng lịa ở đó. Tham khảo bài viết dưới đây và khám phá những lợi ích tuyệt vời của việc niềng răng.

1/ Lợi ích của việc niềng răng là gì?

Lợi ích của việc niềng răng mang lại cho bạn

Lợi ích của việc niềng răng mang lại cho bạn

Niềng răng là kỹ thuật phổ biến trong nha khoa, ngày càng được nhiều người tin tưởng và áp dụng. Bởi lẽ lợi ích của việc niềng răng mang lại không hề nhỏ. Dưới đây là một số lợi ích mà bạn có thể nhận thấy dễ dàng:

  • Giúp răng trở nên đều đẹp: Đây là lợi ích của việc niềng răng dễ nhận thấy nhất. Khi niềng, các mắc cài gắn trên răng sẽ tạo lực kéo làm cho răng di chuyển và xoay lại chiều cũng như thế răng, giúp cho răng sắp xếp đều đặn, thẳng tắp và hài hòa với nhau. Niềng răng là cách làm răng đều, cân đối hài hòa, giúp nụ cười đẹp và khuôn mặt thẩm mỹ hơn.
  • Hài hòa khớp cắn: Khi niềng răng, không chỉ có răng trên cùng 1 hàm được điều chỉnh mà cả tương quan hai hàm răng trên và dưới cũng được cân chỉnh lại với tỷ lệ chuẩn về mặt tiếp xúc cũng như đối xứng.
  • Cân đối 2 hàm: Các trường hợp có vòm hàm không chuẩn thì khi niềng, cả răng và xương hàm đều được tác động để tạo ra hiệu quả cân đối về độ rộng và chiều dài vòm hàm trên – dưới.
  • Phòng ngừa các bệnh răng miệng: Khi hàm răng đều đặn, các hố và kẽ răng sâu sẽ biến mất, ngăn ngừa được tình trạng giắt nhét thức ăn không thể làm sạch. Nhờ thế, giúp giảm bớt mảng bám, cao răng, sâu răng, viêm nướu và hôi miệng hiệu quả,… Lợi ích của việc niềng răng này có ý nghĩa rất lớn trong việc duy trì sức khỏe và tuổi thọ của răng về lâu dài.

2/ Làm thế nào để phát huy tối đa lợi ích của việc niềng răng?

Phát huy tối đa lợi ích của việc niềng răng với 3M UGSL

Phát huy tối đa lợi ích của việc niềng răng với 3M UGSL

Về mặt lý thuyết, lợi ích của việc niềng răng vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên đó chỉ là khi hiệu quả niềng răng đạt được là cao nhất. Vì thế, để có thể phát huy hết những lợi ích của việc niềng răng thì trước tiên cần phải niềng răng với hiệu quả tốt nhất.

Muốn thế, không cách nào lý tưởng hơn là chỉnh nha bằng công nghệ 3M UGSL hiện đại. Công nghệ này được chính các nha sỹ Hoa Kỳ sáng chế và chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris.

Khi sử dụng công nghệ này, hàm răng sẽ di chuyển được ổn định, bền bỉ và nhanh chóng hơn. Không xảy ra sai khác, tránh được các biến chứng và sự cố bất thường. Nhờ thế mà rút ngắn được thời gian điều trị vì không phải mất nhiều công sức khắc phục sự cố cấp cứu khi niềng. Bạn có thể trải qua niềng răng thuận lợi và dễ chịu nhất, hàm răng đảm bảo ổn định chắc chắn sau khi điều trị.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ nha khoa Paris để được tư vấn cụ thể.

Hotline: 1900.6900

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x