Niềng răng

Những lợi ích khi làm răng sứ titan mà bạn cần biết?

Nếu muốn phục hình trồng răng giả thì loại răng sứ nào là tốt nhất. Đây là thắc mắc của rất nhiều người cần được tư vấn . Theo nghiên cứu và thực tế đã chứng minh thì răng toàn sứ là dòng răng tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn không có điều kiện thì lựa chọn làm răng sứ Titan cũng là một lựa chọn hoàn hảo. Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây để biết chi tiết hơn về dòng răng sứ này nhé!

Răng sứ Titan là dòng răng sứ kim loại phần sườn được cấu tạo bằng kim loại đó là hợp kim titanium, bên ngoài răng được tráng một lớp men sứ có màu sắc như răng thật. Do đó, nếu lựa chọn phục hình bằng dòng răng sứ này bạn vẫn có thể có được một chiếc răng giả bền chắc mà lại tiết kiệm chi phí.

Những lợi ích khi trồng răng sứ Titan?

– Tiết kiệm chi phí

Đây là dòng răng sứ kim loại tiết kiệm cho người dùng. Bởi vì cấu trúc phần sườn được cấu tạo bằng kim loại titanium nên chi phí cũng thấp hơn so với dòng răng sứ không kim loại khác.

Trồng răng sứ titan tiết kiệm chi phí tối đa?

– Răng Titan an toàn và thân thiện với cơ thể

Răng sứ titan có cấu trúc khung sườn kim loại làm bằng hợp kim titanium. Titanium được khoa học chứng minh về tính tương thích sinh học cao, tích hợp xương tốt, an toàn không gây kích ứng đến cơ thể. Ngoài ra, lớp sứ phủ Ceramco3 của răng sứ titan không bị oxy hóa trong môi trường khoang miệng.

– Tính thẩm mỹ tương đối

Lớp phủ sứ Ceramco3 có những “tố chất” tương đương với sứ không kim loại nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao, có thể tạo ra hiệu ứng ánh sáng tự nhiên giống như răng thật. Hơn nữa, dưới tác động của các thành phần màu có trong thực phẩm, lớp sứ Ceramco3 vẫn không bị xỉn màu nên khi bọc răng sứ Titan duy trì được vẻ trắng đẹp lâu dài.

– Răng bền chắc và cải thiện chức năng ăn nhai tốt

Khung sườn hợp kim răng sứ kim loại Titan cứng chắc giúp cho răng sứ Titan chịu được các tác động lực khá lớn, vì thế chức năng ăn nhai cũng được cải thiện.  Ngoài ra, răng sứ Titan không hề kích ứng với những thức ăn nóng lạnh nên bạn hoàn toàn có thể tự do ăn uống những món mình thích.

Xem thêm: Giá trồng răng sứ titan mới cập nhật hôm nay

Với những lợi ích mà răng sứ titan mang lại đây chính là dòng răng sứ mang được nhiều người yêu thích lựa chọn để phục hình lại những chiếc răng đã mất.

Bình luận mặc định

x