Niềng răng

Những tác dụng quan trọng nhất của niềng răng

Nếu bạn nghĩ niềng răng đơn thuần chỉ đế có hàm răng đẹp và đều hơn thì hoàn toàn sai lầm. Tác dụng của niềng răng còn nhiều hơn như thể. Nó không chỉ có giá trị đối với khuôn miệng nói riêng và với cấu trúc hàm mặt nói chung.

1. Lợi ích thẩm mỹ của niềng răng

Đây chính xác là giá trị quan trọng và dễ nhận thây nhất của phương pháp niềng răng. Niềng răng là giải pháp tốt nhất cho tât cả các tình huống răng mọc có sự sai lệch ảnh hưởng đến khớp cắn và cấu trúc hài hòa của khuôn răng hàm trên và hàm dưới.

Những-tác-dụng-quan-trọng-nhất-của-niềng-răng-1Giá trị thẩm mỹ là lợi ích đầu tiên của niềng răng

Sau khi kết thúc niềng chỉnh, hàm răng sẽ đều đặn hơn, hài hòa với nhau hơn và đạt vẻ thẩm mỹ cao, các răng được sắp xếp về vị trí mới theo đúng dự liệu của bác sỹ.

2. Niềng răng giúp cân đối lại khớp cắn

Răng không đều là một trong những nguyên nhân khiến cho khớp cắn bị lệch lạc. Khi khớp cắn bị lệch lạc thường gây ảnh hưởng cho quá trình ăn nhai, lực nhai phân bố không đều, không nhịp nhàng nên thức ăn khó đuợc nghiền kỹ tạo cảm giác khó chịu khi ăn uống. Sự sai lệch khớp cắn cũng là nguyên nhân dẫn đế sự sai khác trong cấu trúc hàm mặt. Nhược điểm này chỉ được khắc phục khi các răng trên hai hàm đều đặn với nhau. Cho nên lợi ích niềng răng tạo ra đối với khớp cắn là rất quan trọng.

3. Niềng răng giúp điều chỉnh cấu trúc hàm mặt

Nếu bạn còn lưu giữ những tấm ảnh chụp trước và sau khi niềng răng sẽ thấy rõ sự khác nhau của khuôn mặt trong hai thời điểm này. Đặc biệt, sự thay đổi mạnh mẽ nhất diễn ra ở khuôn hàm, miệng và má. Từ đó mà hình dáng của khuôn mặt cũng có sự thay đổi theo hướng hài hòa và thẩm mỹ hơn. Đây được coi là lợi của việc niềng răng rất đáng kể.

4. Nềng răng giúp ngăn ngừa bệnh lý

Răng không đều chính là một trong những căn nguyên quan trọng nhất làm nảy sinh các bệnh về răng miệng đặc biệt là sâu răng, cao răng, hôi miệng, nha chu,…

Những-tác-dụng-quan-trọng-nhất-của-niềng-răng-2Niềng răng đảm bảo ngăn ngừa bệnh lý răng miệng

Răng không đều dễ tạo ra các kẽ khó làm cho thức dẽ khi vướng vào đây sẽ không thể làm sạch bằng cách thông thường được, mảng bám tinh bột cũng không được làm sạch kỹ.

Bởi vậy, việc điều chỉnh lại cho răng đều đẹp hơn bằng cách niềng răng chính là để cho các tình huống lưu giữ thức ăn thừa trên răng không còn nữa.

5. Công nghệ hỗ trợ niềng răng đảm bảo

Đó là công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL, cũng như niềng răng invisalign, công nghệ này do chính các bác sỹ tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công vớ 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Giúp niềng chỉnh hàm răng đều đẹp, thẩm mỹ hơn, hài hòa với nhau và với khuôn mặt

– Lộ trình chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình trong phác đồ điều trị của bác sỹ

– Răng và xương thích nghi phù hợp với nhau, ổn định chắc khỏe sau khi kết thúc điều trị

– Thời gian chỉnh răng được rút ngắn hơn so với các kỹ thuật thông thường mà hiệu quả lại duy trì dài lâu.

Những-tác-dụng-quan-trọng-nhất-của-niềng-răng-3Công nghệ hỗ trợ niềng răng hiệu quả

Công nghệ hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Nha khoa Paris giúp cho nhiều khách hàng chỉnh răng hiệu quả, đạt được đầy đủ các giá trị lợi ích vốn có của niềng răng đối với khuôn miệng. Bạn có thể liên hệ vè trung tâm để dược bac sỹ tư vấn chi tiết hơn về công nghệ này nhằm đảm bảo cho ca điều trị thực tế đạt được thành công tối đa.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x