Niềng răng

Những thông tin cơ bản về phẫu thuật hàm mặt

Phẫu thuật hàm mặt hiện nay đã không còn xa lạ với chúng ta nữa. Với một khuôn mặt không cân đối, hàm hô – móm thì giờ đây bạn không cần phải lo nghĩ với những phương pháp phẫu thuật hàm mặt an toàn và hiệu quả. Chỉ sau vài giờ, khuôn mặt khiếm khuyết của bạn sẽ trở nên đẹp chưa từng thấy

1. Phẫu thuật hàm mặt là gì?

Phẫu thuật hàm mặt là biện pháp phẫu thuật chỉnh hàm để tác động vào xương hàm trên và dưới nhằm điều chỉnh lại cho cân đối hài hòa. Để thực hiện điều này, xương hàm có thể được cắt bớt hoặc nối thêm tùy từng dạng khiếm khuyết ở bệnh nhân. Ngoài ra, phẫu thuật không tác động gì khác, không tác động đến răng.

Phẫu thuật hàm mặt áp dụng khi:

– Hàm hô – móm được xác định nguyên nhân gây ra bởi xương hàm

– Hàm hô – móm được xác định nguyên nhân gây ra bởi cả răng và xương hàm

Phau-thuat-ham-mat1

Những sai lệch của xương hàm cần Phẫu thuật hàm mặt

2. Ai phù hợp để phẫu thuật hàm mặt?

Sau đây là những tiêu chí để xác định bệnh nhân nào có thể trải qua phẫu thuật để làm đẹp khuôn mặt:

– Bệnh nhân trên 18 tuổi

– Bệnh nhân có cấu trúc hàm mặt đã phát triển ổn định, không có dấu hiệu mở rộng hay thay đổi.

– Bệnh nhân có sức khỏe tốt, không gặp phải các bệnh lý như tim mạch, huyết áp, không đông máu,…

– Bệnh nhân phải chuẩn bị tốt về mặt tâm lý trước khi phẫu thuật.

3. Tại sao cần phẫu thuật hàm mặt?

Phẫu thuật hàm mặt là cách chỉnh sửa những khiếm khuyết trên khuôn mặt một cách toàn diện nhất với những ưu điểm cụ thể sau đây:

images Thẩm mỹ khuôn mặt triệt để:Tất cả nhưng sai khác trên khuôn mặt ở bất cứ vị trí nào cũng đều được chỉnh sửa thẩm mỹ tận gốc nên cho hiệu quả triệt để.

images Chỉnh hình toàn diện: Chỉ cần một ca phẫu thuật nhưng tất cả các khiếm khuyết trên khuôn mặt đều có thể được chỉnh sửa đồng thời mà không cần phải áp dụng quá nhiều kỹ thuật phức tạp, tốn công sức và chi phí.

images Thời gian nhanh chóng: Mỗi ca phẫu thuật chỉnh hàm chỉ kéo dài trong khoảng vài giờ đồng hồ là toàn tất. Sau đó, bệnh nhân chỉ cần vài tuần để liền thương và hồi phục. Trong thời gian hồi phục, bệnh nhân không nhất thiết phải nằm viện và vẫn có thể làm việc nhẹ nhàng được mà không ảnh hưởng gì.

lam-the-nao-de-rang-khong-bi-vau-nua-3-e1449632988909

Phẫu thuật hàm mặt giúp khuôn mặt trở nên cân đối

images Hiệu quả vĩnh viễn: Chỉ thực hiện một lần phẫu thuật nhưng có thể duy trì kết quả đạt được vĩnh viễn suốt đời.

images An toàn không để lại sẹo: Vấn đề này phụ thuộc vào tay nghề của bác sỹ và địa chỉ thực hiện. Nếu đảm bảm thì ca phẫu thuật sẽ được kiểm soát tốt và không để lại sẹo sau phẫu thuật.

4. Phẫu thuật hàm mặt có hết hô – móm không?

 chỉnh hình răng hàm mặt chỉ có tác dụng đối với xương hàm nên nếu những sai lệch do răng gây ra thì phương pháp này không tạo ra giá trị triệt để được.

Đối với những trường hợp răng sai lệch nhẹ vẫn có thể tận dụng phẫu thuật hàm mặt chỉnh xương hàm để điều trị khá thẩm mỹ. Với trường hợp mà răng sai lệch nặng dẫn đến lệch lạc khớp cắn thì phẫu thuật cũng không có tác dụng triệt để. Chưa nói tới trường hợp khớp cắn sai lệch do răng mà xương hàm hoàn tòan bình thường thì không cần tới giải pháp phẫu thuật. Khi đó, buộc phải niềng răng mới chữa trị được.

Hoặc như trường hợp xác định nguyên nhân hô móm do cả răng và xương hàm thì phẫu thuật hàm mặt kết hợp niềng răng mới cho hiệu quả như ý

5. Phẫu thuật hàm mặt giá bao nhiêu?

Sau đây là bảng giá phẫu thuật hàm mặt tại Nha khoa Paris cho bạn tham khảo

PHẪU THUẬT CHỈNH HÌNH HÀM MẶT

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm Trọn gói 60.000.000-70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng Trọn gói 110.000.000 – 170.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương Trọn gói 60.000.000-75.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má Trọn gói 60.000.000-70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi Trọn gói 40.000.000-45.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán Trọn gói 40.000.000-45.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm Trọn gói 45.000.000-55.000.000

Nha khoa Paris đã phải trải qua nhiều kiểm định khắt khe mới được các chuyên gia tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ và đã ứng dụng thành công cho nhiều trường hợp bị sai lệch khớp cắn. Ngoài ra, nha khoa Paris cũng có các bác sỹ giỏi về phẫu thuật chỉnh hình hàm mặt được đào tạo tại Pháp đảm trách phẫu thuật nên ngay cả với những ca sai lệch nặng đồng thời do cả răng và xương hàm vẫn được điều trị triệt để và đảm bảo thành công.

Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi phẫu thuật hàm mặt tại Nha khoa Paris. Vui lòng liên hệ về Trung tâm theo số Hotline 1900.6900  để được tư vấn tận tình và chi tiết hơn cho các trường hợp cụ thể của bạn.

Tìm hiểu thêm:

>>> Thông tin tổng hợp về phẫu thuật hàm mặt chuyên sâu

>>> Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng hiệu quả khi nào?

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x