Niềng răng

Niềng 4 răng cửa có hiệu quả không thưa bác sỹ?

Câu hỏi: Bác sỹ ơi, em có 4 chiếc răng cửa hàm trên bị chìa ra ngoài khiến em không dám cười lớn. Em muốn niềng răng nhưng nếu phải làm cả hàm thì khá bất tiện. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em là niềng 4 răng cửa có hiệu quả không? Cảm ơn bác sỹ nhiều! (Hoài Phương, 24 tuổi, Hải Dương).

Trả lời: Chào bạn Hoài Phương, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi chia sẻ về cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn về vấn đề “niềng 4 răng cửa có hiệu quả không” sẽ được các bác sỹ Paris giải đáp cụ thể như sau:

Niềng 4 răng cửa có hiệu quả không?

Niềng 4 răng cửa có được không

Niềng 4 răng cửa có được không?

Niềng răng là phương pháp được áp dụng khá phổ biến trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ. Phương pháp này có thể điều trị được đa số những trường hợp răng hô, móm, khấp khểnh do răng. Theo như tình trạng răng bạn mô tả thì khả năng cao là hô do răng. Do đó, niềng răng có thể mang lại hiệu quả tốt.

Thông thường, trước khi niềng răng, nha sỹ sẽ phải nhổ 2 – 4 chiếc răng trên cung làm để tạo khoảng trống cho các răng được dịch chuyển về đúng vị trí.

Ban Phương hãy thử hình dung xem nếu chỉ niềng một hàm trên, hay như bạn mong muốn là niềng 4 răng cửa thì trong quá trình niềng và nhổ răng, khớp cắn của hàm trên cũng sẽ di chuyển. Khi đó, hàm trên và hàm dưới sẽ không còn khớp với hàm dưới. Hàm dưới nếu không được điều chỉnh sao cho phù hợp với hàm trên thì có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc ăn nhai, gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe.

Vì vậy, dù bạn chỉ muốn chỉnh răng để hàm trên được thẩm mỹ nhưng bạn cần chỉnh nha cả 2 hàm để tạo khớp cắn phù hợp.Thời gian niềng răng thông thường sẽ kéo dài từ 1,5 – 2 năm, tùy theo tình trạng răng, tuổi tác và phương pháp niềng răng mà thời gian sẽ khác nhau.

Tại nha khoa Paris, công nghệ niềng răng 3M UGSL đang được ứng dụng sẽ khiến bạn luôn cảm thấy thoải mái, không bị vướng víu nhiều bởi hệ thống mắc cài và dây thun được thiết kế rất tinh xảo,  tinh xảo với khoảng 80 lỗ sàng mặt đế và khuôn dáng hình bình hành mà mắc cài Unitek Gemeni SL có thể lưu trữ ổn định trên răng, không di dịch, trầy xước gây ma sát hay sức ép, vướng víu cho răng.  Nhờ thế quá trình làm răng di chuyển không bị gián đoạn bởi các sự cố cấp cứu nguy hiểm mà nhiều loại mắc cài khác thường gặp phải.

Khi chỉnh nha tại Trung tâm, bạn sẽ được trực tiếp bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha đảm trách điều trị và đồng hành với bạn trong tất cả các tình huống có thể phát sinh khi niềng răng. Chính vì vậy, bạn sẽ không cần phải đắn đo niềng 4 răng cửa hay cả hàm cho đỡ vướng víu.

Nếu có bất cứ câu hỏi nào, đừng ngại liên hệ cho chúng tôi theo hotline 1900.6900 để được giải đáp.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x