Niềng răng

Niềng răng 1 hàm có đạt hiệu quả cao không?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em đang định niềng răng 1 hàm dưới thôi vì hàm trên của em đã rất đều đặn và tạo ra vòm miệng hài hòa với khuôn mặt nên em không muốn thay đổi. Mong bác sỹ tư vấn giúp nếu em chỉ Niềng răng 1 hàm có được không, Khuôn miệng có đạt được độ thẩm mỹ cao nhất không ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Bùi Thu Thủy – Quảng Ninh)

Trả lời :

Chào bạn Thu Thủy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Niềng răng 1 hàm có đạt hiệu quả cao không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Thực tế thì không có nhiều trường hợp niềng răng 1 hàm. Bởi hầu hết đều gặp vấn đề với cả hai hàm. Tuy quan sát thông thường thấy rằng 1 hàm không có răng nào khấp khểnh, nhưng khi so sánh trong tương quan với hàm còn lại thì hai khuôn răng lại có những bất ổn. Hoặc qua thăm khám, bác sỹ nhận thấy sau khi niềng 1 hàm đạt đến độ đều đặn thì có thể lại tạo với hàm còn lại sự không hài hòa của khớp cắn. Bởi thế, buộc phải tác động chỉnh nha cho cả hai hàm.

Rất ít trường hợp được tiến hành niềng răng 1 hàm. Đó là khi khuôn răng trên hàm đó đã rất đều đặn. Và sau khi kiểm tra khớp cắn bằng thiết bị chuyên dụng, bác sỹ nhận thấy rằng nếu niềng 1 hàm mà hàm đó có thể tạo ra sự hài hòa tốt với hàm không niềng thì sẽ chi định niềng 1 hàm.

Niềng răng 1 hàm có được không?

Với trường hợp của bạn, để xác định được chính xác niềng răng 1 hàm có thể đạt được hiệu quả tốt hay không cần có sự thăm khám của bác sỹ. Bạn phải trải qua đo đạc tỷ lệ khớp cắn chuẩn bằng thiết bị riêng tại phòng nha chứ không thể ước lượng sự hài hòa chỉ bằng cảm quan của mắt. Hơn nữa, cũng xin lưu ý rằng, ngay cả khi phải chỉnh 2 hàm, bác sỹ cũng sẽ tính toán sao cho cả hai hàm không chỉ hài hòa với nhau mà còn hài hòa với khuôn mặt tổng thể. Bởi vậy, bạn không nên băn khoăn việc hàm trên của bạn đã hài hòa với khuôn mặt rồi thì tác động chỉnh sẽ làm ảnh hưởng.

Khi niềng răng tại Nha khoa Paris bạn sẽ được áp dụng công nghệ mắc cài 3M UGSL hàng đầu hiện nay nên sẽ đảm bảo cho khuôn răng sau niềng vô cùng thẩm mỹ. Công nghệ này được chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Cho hiệu quả niềng chỉnh răng đều đặn, sát khít, hai hàm đạt tỷ lệ tương quan chuẩn và đẹp nhất, cho tỷ lệ khớp cắn hoàn hảo.

– Lộ trình chỉnh nha đảm bảo theo đúng dự liệu trong phác đồ điều trị của bác sỹ.

– Răng và xương ổn định qua từng giai đoạn dịch chuyển, không bị yếu và xô lệch sau khi kết thúc chỉnh hình,

– Thời gian niềng chỉnh được rút ngắn tối đa so với các kỹ thuật chỉnh răng thông thường.

Công nghệ hiện đã được Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris và đã áp dụng điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân và khách hàng, trong đó vẫn có những trường hợp niềng răng 1 hàm cho hiệu quả như ý.

Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể liên hệ về trung tâm, các bác sỹ sẽ tư vấn cụ thể hơn về kỹ thuật hiện đại này cho niềng răng 1 hàm cũng như những công nghệ khác như niềng răng mặt trong, niềng răng invisalign…Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ răng của Paris!

Bác sỹ tư vấn 24/7: 0943 776699

Nhakhoahoanmy.net

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x