Niềng răng

Niềng răng 1 hàm có được không? Hiệu quả ra sao?

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, hàm trên của em có 2 chiếc răng khểnh mọc chồi lên trên nên em muốn niềng răng. Hiện tại hàm dưới của em khá đều, các răng không bị lệch lạc. Vậy mong bác sĩ giải đáp giúp trường hợp của em thì niềng răng 1 hàm có được không? Hiệu quả ra sao? Em cảm ơn (Minh Tâm – Thanh Hóa)

Trả lời :

Chào bạn Minh Tâm !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Với trường hợp của bạn thì niềng răng 1 hàm có được không và hiệu quả ra sao? Các bác sĩ Paris sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Niềng răng là cách sử dụng các khí cụ nha khoa với tác dụng là hỗ trợ sắp xếp lại vị trí các răng trên cung hàm sao cho ngay ngắn và hợp lý. Niềng răng được áp dụng cho những trường hợp răng hô, móm, răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, răng thưa…. Trước khi điều trị việc đầu tiên bác sĩ cần làm là thăm khám thật kỹ trước khi chỉ định cho bệnh nhân. Bởi vì mỗi trường hợp cụ thể sẽ có một phương pháp điều trị khác nhau.

Niềng răng 1 hàm có đạt hiệu quả cao không 1

Niềng răng 1 hàm có được không?

Niềng răng 1 hàm có được không?

Theo mô tả của Tâm thì hàm răng của bạn chỉ có 2 chiếc răng khểnh mọc chồi lên trên và hàm dưới thì bình thường nhưng chưa chắc có thể áp dụng chỉ niềng răng hàm trên, để biết niềng răng 1 hàm có được không bạn hãy đi khám trực tiếp bác sĩ.

Niềng răng là cách điều chỉnh để đưa răng về vị trí mong muốn chuẩn khớp cắn, vì thế thường thì các bác sĩ sẽ phải niềng cả 2 hàm của bạn để cùng điều chỉnh cả 2 hàm răng. Niềng răng 1 hàm có được không áp dụng khi hàm dưới của bạn các răng mọc đều khít và chuẩn khớp cắn sau khi hàm trên đã điều trị xong.

Nếu thực hiện niềng răng tại Nha khoa Paris, đầu tiên các bác sĩ sẽ thăm khám, chụp Xquang để xác định tình trạng răng và khớp cắn ra sao sau đó mới chỉ định niềng răng ra sao. Thông thường, niềng răng cả 2 hàm vẫn được áp dụng để kết quả niềng răng đạt hiệu quả cao nhất. Hoặc nếu nguyên nhân răng mọc lệch là do xương hàm không đủ diện tích, có thể bạn sẽ được điều trị bằng cách niềng răng 1 hàm và nong hàm dưới nhằm nới rộng xương hàm

Về kỹ thuật niềng răng trong trường hợp này, khi thực hiện tại Paris bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Cùng với việc niềng răng do bác sĩ hàng đầu về chỉnh nha đảm trách, bạn còn được ứng dụng theo công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL hiện đại.

Đây là công nghệ hội tụ được những ưu điểm rất dáng kể, cụ thể như sau:

– Nhờ hệ thống mắc cài tự buộc linh hoạt giúp hàm răng đều đặn, thẳng tắp và hài hòa với nhau.

– Hiệu quả chỉnh nha đạt được theo đúng lộ trình mà bác sĩ dự liệu trong phác đồ điều trị nhờ phần mềm phân tích Dolphin 11.7 thông minh

– Lực tác động để đưa di chuyển răng đều đặn giúp răng và xương hàm hoàn toàn ổn định, chắc khỏe sau khi kết thúc điều trị, xương hàm không bị tổn thương vì có thời gian thích nghi.

– Thời gian niềng được rút ngắn tối đa so với các kỹ thuật thông thường.

Bạn có thể đến Nha khoa Paris, bác sỹ sẽ thăm khám cụ thể hơn để biết niềng răng 1 hàm có được không. Đồng thời tư vấn thêm cho bạn về công nghệ niềng răng 3M UGSL giúp chỉnh nha hoàn hảo hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x