Niềng răng

Niềng răng 1 hàm có được không?

Câu hỏi: Chào bác sỹ. hàm răng trên của tôi hơi bị hô ra còn hàm dưới thì bình thường. Tôi tìm hiểu và thấy có phương pháp niềng răng có thể điều chỉnh được vấn đề này nhưng tôi chỉ muốn niềng răng 1 hàm thôi. Vậy như thế có được không? Mong bác sỹ tư vấn, cảm ơn bác sỹ! ( Thu Hà – Hòa Bình).

Trả lời: Chào bạn Thu Hà, trước khi trả lời câu hỏi của bạn, nha khoa Paris xin gửi lời cảm ơn vì đã tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để chia sẻ thắc mắc. Vấn đề “niềng răng 1 hàm có được không” của bạn sẽ được giải đáp cụ thể như dưới đây:

niềng răng 1 hàm

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu? 

Niềng răng 1 hàm có được không?

Niềng răng là phương pháp chỉnh nha nằm trong một lĩnh vực chuyên về chuẩn đoán, dự phòng và điều trị các bất thường về răng và mặt, nhằm điều chỉnh các răng về vị trí đúng. Trước khi tiến hành nhổ răng, người bệnh có thể phải nhổ răng hoặc không nhổ răng. Sở dĩ phải nhổ răng vì để còn tạo chỗ chống để các răng khác về đúng vị trí. Các trường hợp phải nhổ răng là răng hô, móm, xô lệch. Còn đối với trường hợp răng thưa thì việc nhổ răng là không cần thiết.

Muốn hai hàm răng có độ hài hòa với tỉ lệ chuẩn về khớp cắn để khuôn miệng cân đối cùng như hỗ trợ chức năng ăn nhai tốt nhất thì nên bạn niềng răng cả hai hàm.

Tuy vậy, theo như những gì bạn mô tả thì nếu hàm dưới của bạn rất đều đặn, đồng thời vòm hàm dưới cân đối với khuôn mặt thì có thể không nhất thiết phải can thiệp mà chỉ cần niềng răng 1 hàm trên. Việc này vẫn có thể đạt hiệu quả được. Bác sỹ sẽ tính toán làm sao cho răng di chuyển đều đặn nhất, đồng thời cân nhắc điều chỉnh vòm hàm đôi chút để có tỷ lệ hài hòa với vòm hàm dưới tạo nên khớp cắn chuẩn tỷ lệ.

Với việc ứng dụng công nghệ hiện đại 3M UGSL vào niềng răng, Paris có thể giúp bạn chỉnh hình lại khuôn răng một cách thẩm mỹ nhất với mức chi phí không đổi so với khi sử dụng kỹ thuật thông thường như trước kia.

Công nghệ ứng dụng hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL linh động số 1 hiện nay, có khả năng tạo lực kéo ổn định, bền bỉ, chuẩn xác với chỉ định của bác sỹ cho từng giai đoạn. Nhờ thế, ca niềng răng dù niềng răng 1 hàm hay 2 hàm cũng đều sẽ đạt được những ưu điểm sau đây:

– Hàm răng được chỉnh đều đặn, thẳng hàng và đưa khớp cắn về chuẩn tỷ lệ,

– Hiệu quả chỉnh nha theo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị,

– Răng thích nghi tốt và hoàn toàn ổn định sau khi kết thúc niềng chỉnh,

– Thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa.

Những ưu điểm này đang được kiểm định thực tế trong rất nhiều ca điều trị và được bệnh nhân đánh giá rất cao, có những phản hồi tốt sau nhiều lần tái khám.

Nếu bạn muốn biết kỹ hơn về hiệu quả của niềng răng 1 hàm, bạn có thể liên hệ cho nha khoa Paris theo số điện thoại 1900.6900 hoặc trực tiếp đến số 39 Quang Trung để được tư vấn chính xác nhất.

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x