Niềng răng

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền?

Câu hỏi:

Chào bác sỹ Paris! Em có hàm răng không được cân đối lắm, răng hàm dưới không đều, cái chìa ra cái thụt vào khá mất trật tự. Nhưng hàm trên thì lại rất đều đặn và em cảm giác vòm hàm trên to hơn nhiều vòm hàm dưới. Giờ em muốn niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu ạ? Và liệu có đạt được hiệu quả cao nhất không? Chân thành cảm ơn bác sỹ rất nhiều! (Hoàng Thúy Vy – Hạ Long)

Trả lời :

Chào bạn Thúy Vy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền 10Hiệu quả niềng răng 1 hàm bằng công nghệ hiện đại tại Paris

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiều sẽ nằm trong giới hạn bảng giá niềng răng cho các loại mắc cài cụ thể như sau:

NIỀNG RĂNG 1 HÀM GIÁ BAO NHIÊU?

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ (VNĐ)
Mắc cài thường Trọn gói 24.000.000
Mắc cài kim loại tự buộc Trọn gói 35.000.000
Mắc cài pha lê Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ Trọn gói 35.000.000
Mắc cài sứ tự buộc Trọn gói 50.000.000
Mắc cài mặt lưỡi Trọn gói 75.000.000 – 78.000.000

Bảo hành trong thời gian niềng.
Chi phí phụ thuộc từng loại khớp cắn

Từ mức giá chuẩn trên đây, khi niềng răng 1 hàm, bác sỹ sẽ ước lượng tương đối chính xác cho bạn chi phí cụ thể niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu.

Theo như bạn mô tả, rất có thể nguyên nhân khiến cho hàm răng dưới của bạn không đều là do độ khum của hàm quá nhỏ, không đủ diện tích cho các răng mọc ngay ngắn với nhau. Trong khi đó, hàm trên lại có độ rộng có thể đáp ứng tốt được tổng độ lớn của kích cỡ toàn bộ răng mọc hàm trên. Do đó, răng hàm trên mọc đều đặn nhưng hàm răng dưới thì ngược lại.

Vì thế để điều chỉnh lại chỉ cần tác động vào hàm dưới để nới rộng độ lớn của hàm dưới. Cách nới rộng có thể áp dụng được là chỉnh hàm hoặc chỉnh răng. Chỉnh hàm phức tạp hơn do phải tiến hành phẫu thuật. Hơn nữa, phẫu thuật tuy nới rộng được hàm nhưng lại không làm răng đều được. Bởi vậy, niềng răng để nới rộng vòm hàm dưới sẽ khả thi hơn.

Nếu bạn chắc chắn rằng hàm trên đã rất đều đặn không cần phải niềng răng hàm trên thì chỉ cần tiến niềng răng hàm dưới là đủ. Tuy nhiên, muốn xác định chính xác bạn vẫn cần phải được bác sỹ thăm khám trực tiếp. Đương nhiên, chi phí cho niềng răng 1 hàm sẽ thấp hơn giá niềng trọn gói. Song niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu là chuẩn thì chỉ có thể được xác định sau thăm khám.

Đặc biệt, với công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL, bạn có thể đạt được hiệu quả nới hàm và làm đều răng tốt nhất. Công nghệ này có 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Giúp hàm răng đều đặn, hai hàm hài hòa với nhau cho khuôn miệng đẹp và có tỷ lệ khớp cắn chuẩn,

– Hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay3M UGSL đảm bảo chỉnh răng đúng lộ trình điều trị theo phác đồ của bác sỹ,

– Răng và xương đều dịch chuyển ổn định, theo đúng dự đoán và bình ổn theo thời gian nên vẫn giữ được độ chắc khỏe sau khi kết thúc niềng răng.

– Thời gian niềng răng được rút ngắn hơn so với các kỹ thuật thông thường nhưng lại duy trì sự đều đặn được lâu dài.

Với công nghệ này, hàm răng dưới của bạn sẽ được chỉnh sửa lại thẩm mỹ và hài hòa hơn mà vẫn không làm ảnh hưởng đến vấn đề niềng răng thưa 1 hàm giá bao nhiêu tiền.

Công nghệ được chính các bác sỹ tại bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth –Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng. Hiện niềng răng mắc cài 3M UGSL đã được các bác sỹ Forsyth chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Paris sau rất nhiều cuộc kiểm định khắt khe.

Tại trung tâm, công nghệ được áp dụng thành công cho nhiều ca mất răng và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Bạn có thể liên hệ về trung tâm theo các thông tin bên dưới để được bác sỹ tư vấn trực tiếp và cụ thể niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu nhé!Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Bình luận mặc định

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

x